Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu rẻ

Làm sao để lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ ? Những chia sẻ sau giúp bạn có nơi lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ nhất hiện nay mà không lo hàng tồn kho hay lổi mẫu

Ngày đăng: 27-06-2014

4,418 lượt xem

Cho mình hỏi hiện nay lấy sỉ quần áo nữ tại TPHCM ở đâu rẻ ? Mình cũng chỉ mới kinh doanh vừa rồi mình có lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông về bán nhưng giá hơi cao nên bán hơi khó các bạn cho mình hỏi muốn lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ thì lấy ở đâu ? Mình bán hàng ở Gia Lai nên mình cần hàng giá vừa phải và bạn nào có kinh nghiệm chuyển hàng tận nơi giới thiệu giùm mình xin cảm ơn .

 

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu rẻ

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu rẻ 

Chào chị ! Để lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ chị có thể đến Chợ Tân BÌnh ở 172 – 174 Lý Thường Kiệt P8 Quận Tân Bình lấy hàng nha chị . Chợ Tân Bình được xem là chợ sỉ bình dân nhất hiện nay , Quần áo ở đây rất đa dạng phong phú . Để chuyển hàng tận nơi lần đầu chị phải đến chợ lấy hàng và nhờ thương lái chuyển hàng cho chị , các lần sau chị có thể gọi điện người ta sẻ gởi hàng cho chị , một vài chia sẻ  Chúc chị thành công thân chào .

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu rẻ

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu rẻ 

Chào chị ! Hiện tại chợ Tân Bình là nơi lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ , Ngoài ra chị cũng có thể đến Hoàng Long C1 tại 484 – 486 Lý Thường Kiệt P7 Tân Bình lấy hàng nha chị . Hoàng Long chuyên sản xuất và phân phối quần áo cho chợ Tân Bình nên khi chị lấy sỉ quần áo nữ ở Hoàng Long chị sẻ có giá gốc rẻ hơn thị trường rất nhiều . Ngoài ra khi chị lấy hàng tại đây chị còn được giao hàng tân nơi nha chị  . Những mẫu chị lấy ở Hoàng Long niếu bán chậm chị được đổi mẫu mới để giảm hàng tồn kho cho chị .

Chị ở xa niếu không có điều kiện đi lại chị có thể chọn hàng tại đây , Hoàng Long sẻ giao hàng tận nơi cho chị 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất