Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu

Nên lấy sỉ quần áo nữ ở đâu để kinh doanh tốt , những chia sẽ sau đây giúp bạn chọn lựa được sản phẩm củng như nhà cung cấp huy tín đẻ kinh doanh thành công .

Ngày đăng: 31-07-2013

5,831 lượt xem

Ở tp HCM có rất nhiều nơi để lấy sỉ quần áo nữ , ngoài những nơi phân phối quần áo may sẳn trong nước thì một lượng quần áo nhập về tp HCM cũng rất lớn .nhưng để chọn được nơi lấy sỉ quần áo nữ uy tín chấy lượng thì bạn phải chú ý đến những điều kiện sau.

Lấy sỉ quần áo ở đâu

Lấy sỉ quần áo ở đâu 

-Phải đa dạng sản phẩm , luôn cập nhật mẫu mới , nhất là quần áo nữ mẫu mã và chất liệu rất quan trọng .

-Phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng , nhất là khi bạn chưa nắm được chất lượng sản phẩm đó . Phần dưới  mình sẻ chia sẻ cho bạn những cách đơn giản để biết chất lượng sản phẩm .

-Được đổi trả hàng niếu không đạt yêu cầu hoặc mẫu bán không chạy , bạn chú ý điều nầy rất quang trọng vì không phải chổ lấy sỉ quần áo nào cũng cho bạn đổi trả hàng như vậy . Niếu bạn lấy sỉ quần áo nữ ở An Đông thì bạn nên nói rỏ trước khi lấy sỉ vì ở đây đổi hoặc trả hàng rất khắc khe.

Lấy sỉ quần áo ở đâu

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ 

Những cách đơn giản để chất lượng sản phẩm .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu sản phẩm khác nhau khi bạn chọn quần áo nữ .Ở phần nầy mình chia sẻ về sự khác nhau của chất liệu thun .

Thun được chia làm 2 loại cơ bản . Thun 2 chiều và 4 chiều .

 

Lấy sỉ quần áo ở đâu

Lấy sỉ quần áo nữ ở đâu , áo thun 2 chiều 

Thun 2 chiều là khi ta dùng lực kéo vải thun ra theo bất cứ chiều nào thì thun chỉ co giãn được chiều ngang hoặc chiều dọc

Vì chỉ giản được 2 chiều nên độ thun bị hạn chế , mình vải củng cứng hơn thun 4 chiều . Loại thun  nầy phù hợp với áo có cổ , không bị chảy theo thời gian sử dụng , hơn nữa giá thành rẻ hơn thun 4 chiều   

          Lấy sỉ quần áo ở đâu

Lấy sỉ quần áo ở đâu , sản phẩm thun 4 chiều 

Thun 4 chiều là khi ta dùng lực kéo vải thun ra theo bất cứ chiều nào thì thun đều co giãn được. Thun 4 chiều độ co giãn tốt miền mại thoải mái cho người mặc, phù hợp với những giáng người mập tròn . Giá thành cao hơn nhưng khi sử dụng lâu thun dể bi chảy .

Bạn nên tham khảo qua < www.laysiquanao.com > ở đây giá cả và chất lượng rất tốt hơn nữa , bạn được đổi trả hàng miễn phí , lấy sỉ quần áo ở đây mức độ rủi ro gần như bằng o đấy bạn ạ . 

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn , chúc bạn chọn nơi lấy sỉ quần áo nữ thành công . 

 

Xêm them : Lấy quần áo giá sỉ 

                   Quần áo giá rẻ 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất