Lấy sỉ quần áo nữ

Kinh doanh quần áo nữ lợi nhuận rất cao từ 30 đến 75% . Nhưng niếu bạn chưa có kinh nghiệm về cách lấy sỉ quần áo nữ thì sao . Bạn đừng lo có 3 cách để trở thành chuyên gia rất đơn giản .

Ngày đăng: 21-07-2013

6,864 lượt xem

 Trước khi lấy sỉ quần áo nhất là áo nữ , bạn phải xác định khách hàng của bạn là ai ? tuổi teen hay là trung niên , thu nhập cao hay thấp . ( Phân khúc thi trường của bạn ) . Một khi đã xác định được mục tiêu bạn sẻ kinh doanh xây quanh mục tiêu đó .

Lấy sỉ quần áo nữ

Để kinh doanh quần áo có được lợi nhuận cao và giảm thiểu hàng tồn kho , thì việc lấy sỉ quần áo nhất là quần áo nữ là vô cùng quan trọng .

Lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ

 Thị trường quần áo ngày nay thay đổi chóng mặt  . Bạn phải liên tục cập nhật những mẫu mới nhất , điều nầy mất rất nhiều thời gian của bạn nhất là khi bạn phải quản lý shop . Chợ sỉ ở xa nơi bán hàng .

Lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ TPHCM

Nhưng bạn đừng quá lo lắng ở phần sau mình sẻ chia sẻ cho bạn cách lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ nhất , mẫu mới nhất , mà không mất thời gian của bạn . Hơn thế nữa bạn sẻ không lo hàng tồn kho vì chủ hàng sẻ lo phần đó cho bạn . Bạn chỉ việc lickchuoc  là tất cả những gì bạn cần sẽ được giải quyết ngay .

Lấy sỉ quần áo nữ

Chọn nơi lấy sỉ quần áo nữ giá rẻ

Chọn nơi lấy sỉ quần áo nữ

 Cần xá định hướng kinh doanh của bạn với nhà cung cấp, để họ có thể tư vấn và dành mức giá tốt nhất cho bạn.

 Nên trao đổi các phương thức giao hàng, thanh toán và cách giải quyết những vấn đề phát sinh như

Để tiết kiệm thời gian, có thể thanh toán online hay phải đến trực tiếp nơi cung cấp để trả tiền?

Để thuận tiện cho việc kinh doanh, nhà cung cấp có thể giao hàng trong khoảng thời gian bao lâu? Trong phạm vi nào của thành phố?

Lấy sỉ quần áo nữ

 

Với sản phẩm bị lỗi sản xuất thì có cho trả hay đổi hàng không?

Với những màu hoặc kiểu dáng bán chậm thì có cho đổi sản phẩm khác không? Đây là điều quan trọng bạn cần phải quan tâm trong kinh doanh thời trang .

 Nên tìm và liên hệ với nhiều nhà cung cấp khác nhau để bạn so sánh giá cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng .

Trên đây là một số kinh nghiệm lấy sỉ quần áo nữ  dành cho các bạn muốn kinh doanh về lĩnh vực thời trang. Hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho kế hoạch của bạn.

 

Xêm thêm : Lấy quần áo giá sỉ

                   Bỏ sỉ quần áo giá rẻ 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất