Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Vấn đề bạn gặp phải trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh thời trang có phải là không biết lấy sỉ quần áo ở đâu để có chất lượng tốt, giá rẻ? Nơi lấy sỉ quần áo rẻ nhất thị trường hiện là ở đâu?

Ngày đăng: 20-08-2014

4,803 lượt xem

Muốn tìm một nơi lấy sỉ quần áo không khó trong thị trường thời trang vốn rất sôi động với trăm người bán vạn người mua như hiện nay. Tuy là vậy nhưng tìm được nơi lấy sỉ quần áo có chất lượng tốt, giá rẻ thì không dễ dàng gì nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, chưa có tý kinh nghiệm gì về lấy sỉ quần áo.

Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Vậy phải lấy sỉ quần áo ở đâu nếu chưa có kinh nghiệm?

Ở nước ta hiện nay có hai thành phố mà bạn có thể đến lấy sỉ quần áo về kinh doanh là tp HCM và tp HN, đây là hai nơi chuyên cung cấp quần áo may sẵn lớn nhất cả nước, giá cả cũng cạnh tranh hơn rất nhiều so với những khu vực khác. Quần áo ở hai địa điểm này có nguồn gốc rất đa dạng gồm: Quần áo nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc, Cambodia, quần áo xuất khẩu, quần áo của các công ty và xưởng sản xuất nhỏ lẽ trong nước. Tp HCM còn là một nơi để các đầu mối, con buôn ở HN lấy sỉ quần áo về bán sỉ lại cho các tiểu thương nên giá cả ở tp HN thường cao hơn rất nhiều so với tp HCM.

Nếu bạn là người ở sinh sống ở các tỉnh phí Bắc, bạn có thể đến lấy sỉ quần áo ở chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm) hay chợ Đồng Xuân (Hoàn Kiếm), đây là hai chợ sỉ chuyên về quần áo may sẳn ở HN, quần áo ở nhiều và đa dạng nhưng phần lớn là có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì thế bạn nên cẩn thận trong quá trình lấy sỉ quần áo để không mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Nếu bạn là người ở các tỉnh miền Trung trở vào, bạn có thể lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông (Quận 5), chợ Bình Tây (Quận 6) và chợ Tân Bình (Q. Tân Bình), đây là 3 chợ sỉ chuyên bán quần áo may sẳn lớn nhất tp HCM. Quần áo được bán sỉ với giá rất rẻ, chất lượng rất đa dạng với mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên nên đãm bảo luôn có mẫu mới nhất trên thị trường.

Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Trong 3 chợ trên thì chợ Tân Bình là chợ sỉ có giá bình dân hơn cả, chợ tập trung vài trăm cửa hàng với đầy đủ các mặt hàng thời trang như: váy, đầm, đồ bộ, áo thun, quần sọc, quần jeans…. Cho mọi lứa tuổi. Giá sỉ quần áo  ở đây thường thấp hơn 15-30% so với các chợ khác, chất lượng cũng khá đa dạng và thường đi đôi với giá cả. ở đây cho phép đổi trả hàng khi bạn phát hiện quần áo bị lỗi hay bán chậm. với những đơn hàng lớn tù 10 triệu trở lên, bạn không cần tốn chi phí vận chuyển.

 Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc lấy sỉ quần áo bạn có thể vào đây để xem mẫu và lựa chọn.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Các tin liên quan

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất