Lấy sỉ quần áo ở đâu

Lấy sỉ quần áo ở đâu là vấn để muôn thuở đối với những người kinh doanh quần áo online cũng như mở shop. Ở đâu chuyên lấy sỉ quần áo? bạn cần tìm nơi lấy sỉ chất lượng và uy tín

Ngày đăng: 12-09-2014

3,554 lượt xem

Kinh doanh thời trang là một đề tài khá “hot” hiện nay. Việc lấy sỉ quần áo ở đâu khi kinh doanh thời trang là một câu hỏi đặt ra. Thị trường sỉ quần áo hiện nay khá rộng lớn và đa dạng, bạn có thể trực tiếp đến các chợ sỉ để lấy hàng hoặc lấy hàng online cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay.

Lấy sỉ quần áo ở đâu? Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến chợ sỉ Ninh Hiệp, đi theo tuyến xe bus số 10 (trên biển báo ghi là tuyến Long Biên-Trung Mầu), hoặc nếu đi xe máy thì chạy dọc theo quốc lộ 1, đi qua cầu Thanh Trì, đến khu công nghiệp Ninh Hiệp thì rẽ trái là tới chợ.

Lấy sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp

Lấy sỉ quần áo ở đâu? Nếu bạn ở tp HCM, thì có thể lên tuyến xe bus số 8 (bến xe quận 8 – đại học quốc gia) hoặc tuyến 59 (bến xe quận 8 – bến xe ngã tư Ga) để đến chợ Tân Bình nằm trên con đường Lý Thường Kiệt. Còn nếu bạn đi xe máy thì tìm chợ Tân Bình thuộc quận Tân Bình để đi. Hoặc bạn cũng có thể đến chợ An Đông, nơi đây là cũng là chợ sỉ nổi tiếng trong khu vực tp Hồ Chí Minh với mặt hàng quần áo sỉ cao cấp là chủ yếu.
 

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Dù cho bạn lấy sỉ quần áo ở đâu đi chăng nữa thì khi lấy hàng cũng nên tuân theo một số tiêu chí sau để có nguồn quần áo sỉ tốt nhất phục vụ khách hàng:

-  Chất lượng vải tốt, mẫu mã đẹp
-  Thường xuyên cập nhật mẫu mã mới. Phù hợp với xu hướng thời trang trong nước và thế giới.
-  Có nhiều chính sách ưu đãi.
-  Được đổi trả khi bán chậm.
-  Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

  •  

Lấy sỉ quần áo ở đâu

Lấy sỉ quần áo ở đâu

Ngày nay, thị trường thời trang nói chung và thị trường quần áo nói riêng đang phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu về đời sống của con người ngày càng cao. Quần áo với mẫu mã ngày càng đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đồng nghĩa với việc các chủ shop, chủ cửa hàng phải kỹ càng hơn tìm nguồn lấy sỉ quần áo ở đâu để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Lấy sỉ quần áo ở đâu? không còn là một câu hỏi khó nữa. Bấm vào đây. Bạn sẽ tìm được nơi lấy sỉ quần áo uy tín chất lượng, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, được miễn phí giao hàng đối với những hóa đơn trên 5 triệu. Nếu như bạn không có thời gian đến các cơ sở sản xuất hay chợ sỉ quần áo để lấy hàng thì hãy đến với Thời Trang Hoàng Long – Nơi bạn có thể trao sự tin tưởng.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Xem thêm

Bán sỉ quần áo nữ

Lấy quần áo giá sỉ TP HCM

Shop bán sỉ quần áo

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất