Lấy sỉ quần áo ở đâu

NIếu bạn muốn kinh doanh quần áo nhưng chưa biết lấy quần áo ở đâu ? Những chia sẻ sau giúp bạn tìm được nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất và chất lượng ổn định nhất .

Ngày đăng: 27-02-2014

3,657 lượt xem

Tại TPHCM có 3 chợ chuyên cung cấp quần áo sỉ , để lấy sỉ quần áo tùy theo điều kiện kinh doanh của từng vùng miền mà bạn nên chọn chợ nào lấy sỉ quần áo để kinh doanh hiệu quả .

Hiện nay TPHCM được xem là nơi sản xuất và cung cấp quần áo sỉ lớn nhất nước . Để có giá sỉ rẻ nhất cũng như chất lượng ổn định bạn nên chọn một trong ba chợ sau đây để lấy sỉ quần áo .

Chợ An Đông chuyên cung cấp quần áo , giây dép ,  hàng VN , Thái Lan , Hồng Kong , Trung Quốc vv.. chất lượng cũng như mẫu mã rất đa dạng . An Đông được xem là chợ phân phối hàng sỉ chất lượng nhất hiện nay . Niếu bạn kinh doanh hàng cao cấp thì chợ An Đông lá nơi lấy sỉ quần áo bạn không thể bỏ qua .

Lấy sỉ quần áo ở đâu

 

Chợ Bình Tây (Chợ Lớn) Cũng là nơi lấy sỉ quần áo rất tốt , nhưng ở đây chủ yếu cung cấp quần áo trẻ em và một số mặt hàng như , giày dép , nón , kẹp tóc và một số mặt hàng gia dụng khác .

 

Lấy sỉ quần áo ở đâu

Chợ Tân Bình là một trong những chợ cung cấp quần áo lớn nhất hiện nay , ở đây mẫu mã đa dạng , chất lượng ổn định nhưng giá rất bình dân . Chợ Tân Bình được biết đến là chợ lấy sỉ quần áo bình dân nhất hiện nay .

 

Lấy sỉ quần áo ở đâu

Bên mình chuyên sản xuất và phân phối quần áo cho các chợ sỉ tại TPHCM nên giá cả rất tốt , niếu bạn muốn lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất bạn đến Hoàng Long C1 484 – 486 Lý Thường Kiệt P7 Quận Tân Bình để xem mẫu trực tiếp nha .

Một số khách hàng ở xa có thể tham khảo mẫu tại đây

 

Bạn nên xem

                       Lấy sỉ quần áo chợ An Đông 

                       Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất