Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Muốn lấy sỉ quần áo ở đâu có giá rẻ, chất lượng tốt? quần áo giá rẻ liệu có chất lượng không? Nơi nào chuyên cung cấp quần áo giá rẻ, chất lượng, chợ Tân Bình hay chợ An Đông có giá lấy sỉ quần áo rẻ hơn?

Ngày đăng: 22-08-2014

3,592 lượt xem

Hiện nay trên thị trường online có rất nhiều nơi cung cấp quần áo giá sỉ nhưng tìm được một nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ, chất lượng đâu có dễ. Nơi cung cấp quần áo với giá xuất xưởng thì ít quan tâm đến việc đưa thông tin của mình lên mạng hay có mong muốn thì cũng không biết cách làm. Chỉ rất công ty đầu tư cho việc quảng bá mình trên internet, vì thế mà khả năng lấy quần áo giá sỉ đã qua nhiều trung gian là rất cao. Để giúp bạn hạn chế bớt khả năng này, mình xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm sau đây.

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Nơi lấy sỉ quần áo rẻ nhất và chất lượng nhất tp hcm hiện nay là chợ Tân Bình, chợ có danh hiệu là chợ sỉ bình dân, không phải bình dân về chất lượng mà bình dân về giá cả quần áo. Lấy sỉ quần áo ở đây, bạn chỉ phải trả 60-75% so với giá thị trường nhưng chất lượng không hề thua kém. Đây là nơi tập trung của vô số nguồn hàng cả trong nước và nhập khẩu, xuất khẩu như quần áo Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia, Trung Quốc và cả hàng được sản xuất trong nước mang đặc trưng của quần áo made in Vietnam.

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Với hàng trăm sộp quần áo đầy đủ các chủng loại và mẫu mã từ áo thun, quần jeas, áo sơ mi cho đến váy, đầm, áo cưới... đây quả là nơi lấy sỉ quần áo lý tưởng cho tất cả các bạn dù bạn muốn kinh doanh quần áo cho bất kì đối tượng nào.

Cửa hàng thời trang Hoàng Long là một trong số cửa hàng kinh doanh quần áo nổi tiếng về giá lấy sỉ quần áo cực rẻ ở chợ Tân Bình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Hoàng Long luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng giá lấy sỉ quần áo rẻ nhất có thể và luôn thấp hơn thị trường từ 15- 30%.

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ

Ngoài ra, Hoàng Long còn có nhiều chính sách ưu đãi giúp cho việc kinh doanh quần áo của bạn diễn ra thuận lợi nhất có thể như: cho phép đỗi trả hàng khi hàng bị lỗi hay bán chậm, vận chuyển ra bến xe cho các bạn lấy sỉ quần áo ở các tỉnh, nếu đơn hàng từ 10 triệu trở lên, Hoàng Long sẽ giao hàng miễn phí tận nơi.

“Mình đang kinh doanh quần áo nữ ở Tây Ninh,cũng lấy sỉ quần áo tại thời trang Hoàng Long, mình cảm thấy hài lòng với nguồn hàng này, giá rẻ, quần áo chất lượng” đó là những mà chị Ngọc - Tây Ninh chia sẽ.

Trên đây là kinh nghiệm cũng như những chia sẽ về kinh nghiệm lấy sỉ quần áo, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

    Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

    Lấy sỉ quần áo nữ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất