Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Có nhiều nơi để lấy sỉ quần áo ở sài gòn, nếu bạn đang tìm kiếm nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ, uy tín, chất lượng ổn định ở sài gòn, bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Ngày đăng: 21-08-2014

12,311 lượt xem

 Bạn muốn tìm nơi lấy sỉ giá rẻ và chất lượng ở sài gòn?

Không khó khăn để tìm được một nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ ở sài gòn nếu bạn đã có chút kinh nghiệm về lĩnh vực này, tuy nhiên sẽ không dễ dàng cho những bạn mới bước chân vào kinh doanh quần áo. Không khó đâu bạn ơi! Mình sẽ giúp các bạn.

Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Sài gòn có ba chợ sỉ chuyên về thời trang là chợ Bình Tây, chợ An Đông và chợ Tân Bình. Mỗi chợ có những đặc trung riêng và đặc trung này cũng ảnh hưởng đến giá lấy sỉ quần áo của bạn.

Chợ Bình Tây, đây là chợ sỉ chuyên về thời trang chứ không hẳng quần áo, bởi ở đây là nơi bán sỉ tất cả mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón và phụ kiện. Chính vì sự đa dạng này mà quần áo ở đây không có sự đa dạng như 2 chợ sỉ còn lại, đồng thời giá lấy sỉ cũng không rẻ bằng. Tuy nhiên, đây sẽ là nơi lấy sỉ phù hợp nhất ở sài gòn, cho những bạn mở shop thời trang tổng hợp.

Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Chợ An Đông là chợ sỉ quần áo cao cấp nhất ở sài gòn, ở đây có hàng trăm cửa hàng bán sỉ và cả bán lẻ, quần áo ở đây chủ yếu là hàng xuất khẩu và hàng nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Cambodia… chất lượng quần áo cực kì tốt và đãm bảo, tuy nhiên giá lấy sỉ quần áo lại không thấp, đồng thời ở đây không cho phép bạn đổi trả hàng nên khả năng ôm hàng, tồn kho là rất lớn. Cũng có bán lẻ nên các cửa hàng ở đây thường thách giá, bạn nên trả giá hay tham khảo giá trước rồi hãy quyết định. Trong quá trình chọn mẫu, bạn nên xem xét cẩn thận để tránh mua phải hàng bị lỗi lại không đổi được. Đây sẽ là nơi lấy sỉ quần áo lý tưởng ở sài gòn cho những bạn bán shop quần áo cao cấp, cho những người có thu nhập cao.

Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Lấy sỉ quần áo ở sài gòn

Chợ Tân Bình là chợ sỉ quần áo bình dân nhất ở sài gòn, quần áo ở đây rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng, giá sỉ quần áo ở đây cũng mềm hơn rất nhiều so với chợ An Đông và thấp hơn 15-30% so với thị trường, lấy sỉ quần áo ở đây bạn sẽ được vận chuyển đến bến xe hay địa điểm đi các tỉnh, và miễn phí giao hàng cho những đơn hàng có giá trị từ 10 triệu trở lên. Ngoài ra, bạn có thể đổi trả hàng nếu bán chậm hay lỗi mẫu như vậy bạn không cần phải lo lắng về tồn kho. Đây là nơi phù hợp cho bạn nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo bình dân.

Từ những gì mình phân tích ở trên, hi vọng các bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn nơi lấy sỉ quần áo ở sài gòn. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

       Lấy sỉ quần áo ở tphcm

       Lấy sỉ quần áo ở đâu?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất