Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

Làm sao để lấy sỉ quần áo giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng ? Làm thế nào để giảm tối đa hàng tồn kho khi kinh doanh quần áo ? Làm sao để tiết kiệm chi phí khi lấy sỉ quần áo ở TPHCM ?

Ngày đăng: 01-03-2014

3,830 lượt xem

Thành phố HCM là nơi phân phối sỉ quần áo  lớn nhất hiện nay ,ngoài An Đông , Bình Tây   thì chợ Tân Bình là nơi đầu tiên bạn nên tham khảo .

Chợ Tân Bình tọa lạc ở Lý Thường Kiệt “P8 Quận Tân Bình , Nơi đây chuyên cung cấp quần áo ,  giày dép lớn nhất hiện nay . Chợ Tân Bình được xem là chợ sỉ bình dân nhất TPHCM , Quần áo ở đây chủ yếu sản xuất trong nước nên giá rất mềm , mẫu mã đa dạng , nên khi lấy sỉ quần áo tai đây bạn sẻ có nhiều lựa chọn hơn . 

Thời Trang Hoàng Long

Thời Trang Hoàng Long

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

 

Niếu bạn lần đầu tiên lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình thì giá cả bạn yên tâm , ở đây tuy không niêm yết giá cụ thể nhưng vì là chợ sỉ nên bạn sẻ lấy sỉ với giá rẻ nhất .

Thời Trang Hoàng Long

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

 

Làm sao chọn được mẫu mới và giảm thiểu hàng tồn kho .

 Tại đây mẫu mã rất đa dạng , phong phú nên bạn sẻ gặp khó khăn khi chọn mẫu , nhất là khi bạn kinh doanh quần áo nữ .

 Để giúp bạn kinh doanh thuận lợi và không lo hàng tồn . Khi bạn lấy  sỉ quần áo tại Hoàng Long , những mẫu hoặc mầu bán chậm bạn được đổi mẫu mới miễn phí . Bạn có thể đền xem  mẫu và lấy hàng tại   Hoàng Long  C1 số 484 – 486 Lý Thường Kiệt P7 Quận Tân Bình .

Thời Trang Hoàng Long

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

Để tiết kiêm thời gian cũng như chi phí cho bạn , bạn có thể xem mẫu tại đây , chúng tôi hổ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho bạn . 

 

Xem Thêm 

                          Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ 

                          Lấy sỉ quần áo thời trang 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất