Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

Hiện nay tại TPHCM có nhiều chợ lấy sỉ quần áo , niếu bạn có ý định kinh doanh quần áo thời trang mình xin chia sẻ một số chợ lấy sỉ quần áo giá tốt nhất tại TPHCM .

Ngày đăng: 20-06-2014

3,615 lượt xem

Để kinh doanh thành công ngoài những yếu tố quang trọng khác thì việc chọn sản phẩm khi lấy sỉ quần áo cũng rất quan trong khi bạn kinh doanh quần áo . Để chọn những sản phẩm chất lượng , vừa ý thì điều đầu tiên bạn nên xác định khách hàng của bạn là ai ? già hay trẻ ? thu nhập bao nhiêu ? Một khi bạn xác định rõ khách hàng mục tiêu của bạn thì việc lấy sỉ quần áo sẻ dể dàng hơn rất nhiều .

Để lấy sỉ quần áo giá rẻ thì bạn nên chọn TPHCM . Hiện nay có rất nhiều chợ bán sỉ nhưng hôm nay mình chia sẻ cho bạn 2 chợ lấy sỉ Quần áo tốt nhất TPHCM 

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

1 Chợ An Đông .

Chợ An Đông tọa lạc tại 18 An Dương Vương, P9  ,Quận 5 TPHCM . Hiện nay chợ An Đông 1 và An Đông Plaza điều kinh doanh quần áo may sẵn , giày dép nữ trang và rất nhiều mặc hàng khác . Quần áo tại An Đông  chủ yếu là hàng nhập , như hàng Thái , Hongkong , trong khi đó hàng Quãng Châu Trung Quốc cũng chiếm 1 tỷ lệ khá lớn tại đây .

 Ở TPHCM chợ An Đông là một trong những chợ phân phối quần áo sỉ cao cấp nhất hiện nay . Quần áo sỉ ở  An Đông giá khá cao so với những chợ sỉ khác tại TPHCM . Để kinh doanh tốt bạn nên xác định rỏ nhu cầu khách hàng của bạn trước khi lấy hàng tại đây . Nằm ở trung tâm TP nên chợ An Đông có lượng khách hàng mua lẻ khá đông , để có giá  tốt nhất khi lấy sỉ quần áo ở đây bạn nên tham khảo giá nhiều nơi và bạn nói rỏ là bạn lấy hàng về bán để được tính giá tốt nhất .

2 Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình Tọa lạc tại 172 – 174 Lý Thường Kiệt P8 Quận Tân Bình . Khác với chợ An Đông Chợ Tân Bình là nơi lấy sỉ quần áo bình dân nhất TPHCM hiện nay .Quần áo ở chợ Tân Bình phần lớn là hàng sản xuất trong nước nên giá rất bình dân . Niếu bạn kinh doanh quần áo ko qúa cao cấp thì chợ Tân Bình là nơi lấy sỉ quần áo tốt nhất TPHCM hiện nay . 

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

 

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

 Khi kinh doanh quần áo nhất là quần áo nữ thì nguy cơ hàng tồn kho là rất lớn . Để giảm rủi ro cho bạn khi lấy hàng bạn lấy ít thôi và chiệu khó đi nhiều lần để cập nhật mẫu mới . Điều nầy giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi  hơn và không lo hàng tồn  kho hay lổi mẫu .

Để tiêt kiệm thời gian cũng như chi phí cho bạn khi lấy sỉ quần áo ở TPHCM bạn có thể lấy hàng tại Hoàng Long . Tại Hoàng Long Chuyên sản xuất và phân phối quần áo sỉ giá tốt nhất hiện nay . Khi bạn lấy hàng tại đây bạn yên tâm hơn với chế độ ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn . Hoàng tiền 100% khi bạn ko hài lòng về chất lượng sản phẩm . Mẫu hàng bán chậm bạn được đổi mẫu mới miễn phí để giảm tối đa hàng tồn kho cho bạn .

Hoàng Long C1 484 - 486 Lý Thường Kiệt  P7 Tân Bình

  ĐT (08) 37 670 780   DĐ 0934 78 38 48 

Bạn xem mẫu tại đây 

Xem thêm   Lấy sỉ quần áo giá rẻ 

                   Sản phẩm Hoàng Long 

                   Quần áo giá rẻ 

 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • huynh le nuong thuy (08-01-2018) Trả lời
    muon kinh doanh online quan ao online ma` ko biet cho lay gia" si?. giup" voi

Tin mới nhất