Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

TPHCM có 3 chợ sỉ lớn nhất nước hiện nay . Niếu bạn lấy sỉ quần áo tạị TPHCM bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi , dưới đây là những điều bạn cần biết khi lấy sỉ quần áo tại TPHCM .

Ngày đăng: 29-07-2013

7,436 lượt xem

Niếu bạn muốn lấy sỉ quần áo giá rẻ và lượng hàng nhiều mẫu mã đa dạng thì ở TPHCM  là địa điểm đầu tiên mà bạn nghỉ đến .Ở TPHCM ngoài sở hữu 3 chợ lấy quần áo  sỉ lớn nhất nước , còn có vô số cty và cơ sở may quần áo thời trang . Ngoài những lợi thế trên TPHCM còn có lượng hàng quần áo nhập khẩu từ các nước như Thái Lan , Trung Quốc , Hàn Quốc , Honk Kong rất nhiều . Vậy nên lấy sỉ quần áo ở TPHCM là lựa chọn tối ưu cho những bạn nào muống kinh doanh mặt hàng thời trang nầy .

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

 

Làm sao chọn nơi lấy sỉ quần áo hợp lý 

Những Nơi lấy sỉ quần áo phải thỏa mảng những điều kiện sau , mẫu mới , đẹp , chất lượng tốt , giá cả hợp lý . Ở TPHCM bạn  nên lấy sỉ quần áo ở các chợ sau .

1 .Chợ Tân Bình . 2 Chợ An Đông .3 Chợ Bình Tây .

 Chợ  Tân Bình bán chủ yếu là quần áo trong nước ,tuy nhiên những năm gần đây do nhu cầu người tiêu dùng , nên quần áo thời trang trong nước chất lượng rất tốt , giá lại rẻ . Nên bạn lấy quần áo sỉ ở TPHCM  thì chợ Tân Bình là nơi bạn ko thể bỏ qua .

Lấy sỉ quần áo ở tại TPHCM

Lấy sỉ quần áo ở tại TPHCM

 

 Niếu bạn kinh doanh shop lớn hay những mặt hàng cao cấp thì bạn lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông . Ở đây bán chủ yếu hàng nhập khẩu , quần áo trong nươc rất ít nên giá ở đây cao hơn Tân Bình rất nhiều . Còn chợ Bình Tây thì quần áo ko phải là thế mạnh của chợ . Thế mạnh của chợ là kẹp tóc , nón và rất nhiều hàng khác .

 

Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

Lấy quần áo sỉ ở TPHCM

Lấy quần áo sỉ ở TPHCM

 

Một giải pháp lấy sỉ quần áo cho những  bạn ở xa TPHCM hay quá bận rộn với công việc của mình . Bạn có thể lấy sỉ quần áo ở TPHCM  thông qua internet , đây là kênh lấy sỉ quần áo hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn. Bạn có thể tham khảo tại  <www.laysiquanao.com > . Đây là nơi xs và phân phối quần áo cho các chợ sỉ ở TPHCM .Là nơi xs lớn nên bạn lấy sỉ quần áo ở  đây  nhận  được nhiều ưu đãi như : Giá rẻ hơn thị trường thị trường từ 20=>30% , được đổi trả hàng  khi bán chậm , được giao hàng tận nơi miễng phí  và rất nhiều ưu đãi khác nữa hãy liên hệ để được nhận nhiều ưu đãi bạn nhé .

 

Xêm them :  Lấy sỉ quần áo thời trang

                     Lấy sỉ quần áo giá rẻ 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất