Lấy sỉ quần áo online

Bạn cần nơi lấy sỉ quần áo để kinh doanh trên các trang xã hội như facebook, zalo? Điều kiện tối thiểu để mua được quần áo giá sỉ? Nơi nào chuyên cung cấp quần áo cho dân kinh doanh online?

Ngày đăng: 06-09-2014

3,945 lượt xem

Kinh doanh quần áo thông qua thị trường online mà chủ yếu là các trang mạng xã hội hiện nay đang rất hot, bất kì đối tượng hay lứa tuổi nào cũng có thể làm được chỉ với  vài bước cơ bản trên facebook hay zalo là bạn có thể biến tường của mình, nhóm, hội mình tham gia, thậm chí là tường của người khác thành nơi trung bày sản phẩm của bạn mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí thuê mặt bằng nào. Hơn nữa kinh doanh quần áo luôn là lĩnh vực đem lại thu nhập khá cao nên được rất nhiều người tham gia kinh doanh dù là dân văn phòng, công nhân, sinh viên. Chính vì vậy mà nhu cầu lấy sỉ quần áo của các bạn kinh doanh online rất cao nhưng số lượng cần lấy mỗi lần lại không nhiều nên có rất ít nơi cung cấp.

Vậy nơi nào chuyên cung cấp quần áo kinh doanh online giá rẻ?

Nơi lấy sỉ quần áo thì nhiều nhưng ít nơi chịu cung cấp cho các bạn kinh doanh online bởi hình thức kinh doanh của những nơi bán sỉ khác với bán lẻ. Ở cửa hàng bán sỉ, mỗi ngày có vài chục mẫu quần áo mới được cập nhật và cũng có chừng ấy mẫu hết hàng. Nên trong khoảng thời gian bạn trưng bày sản phẩm của mình để tìm được khách hàng thì có thể mẫu quần áo đó đã ngừng sản xuất. Tuy nhiên nếu đáp ứng được một số điều kiện thì bạn có thể mua được quần áo giá sỉ.

Lấy sỉ quần áo kinh doanh online

Lấy sỉ quần áo kinh doanh online

Điều kiện tối thiểu để mua được quần áo giá sỉ?

Để hạn chế trường hợp này đồng thời bạn cũng lấy được quần áo giá sỉ, theo mình bạn nên tìm hàng trước với khoảng 7-8 mẫu trở lên mỗi mẫu chỉ cần 3 cái trở lên là bạn có được giá sỉ cũng như được hưởng các chế độ hậu mãi như đổi trả hàng. Với số vốn đầu tư ít ỏi này bạn sẽ hạn chế được rất nhiều nguy cơ như khả năng mất khách hàng không có quần áo đáp ứng, cũng như khả năng tồn kho không lớn mà hiệu quả đạt được lại rất cao.

Lấy sỉ quần áo kinh doanh online

Lấy sỉ quần áo kinh doanh online

Hoàng Long nơi chuyên cung cấp quần áo cho các bạn kinh doanh online

Quần áo tại cửa hàng thời trang Hoàng Long có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng được bán sỉ với giá rất rẻ mà chất lượng đãm bảo. Hoàng Long cho phép lấy sỉ quần áo với số lượng tối thiểu khoảng 3 cái trên mẫu và 7-8 mẫu là bạn có thể mua được với giá sỉ. Nếu có nhu cầu bạn hãy đến Lô C1, trung tâm thương mại Tacom 484-486 Lý Thường Kiệt đối diện chợ Tân Bình hoặc liên hệ qua số điện thoại được cung cấp trên website laysiquanao.com

Lấy sỉ quần áo kinh doanh online

Lấy sỉ quần áo kinh doanh online

Rất vui nếu được tiếp đón bạn đến lấy sỉ quần áo tại cửa hàng của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong quá trình kinh doanh quần áo online nhé

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

 

Bạn có thể xem mẫu tại đây

Các tin liên quan

           Lấy sỉ quần jean giá rẻ

           Lấy sỉ quần áo nam nữ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất