Lây sỉ quần áo tại xưởng

Lấy sỉ quần áo tại xưởng giá rẻ nhất thị trường, bạn sẽ bỏ qua cơ hội lấy sỉ quần áo tại xưởng uy tín và chất lượng nếu không đọc bài viết này.

Ngày đăng: 18-08-2015

5,050 lượt xem

Các xưởng may mặc quần áo thường là nơi được nhiều người kinh doanh tìm đến. Bởi lấy sỉ quần áo tại xưởng sẽ an toàn hơn, bạn nắm bắt được nguồn gốc, xuất xứ của các loại quần áo, biết được chất liệu, chất lượng của loại quần áo mà mình kinh doanh. Do đó, lấy sỉ quần áo tại xưởng chính là sự lựa chọn an toàn cho nhiều người kinh doanh mặt hàng này.

 

1. Các xưởng may quần áo tại TP.HCM:

 

lấy sỉ quần áo tại xưởng

Lấy sỉ quần áo tại xưởng bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng nguồn hàng.

 

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có hơn hàng trăm các xưởng may quần áo từ qui mô nhỏ, vừa cho đến lớn. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng uy tín, cũng có nguồn hàng chất lượng. Bạn nên thăm dò và tìm hiểu kỹ lưỡng chất lượng quần áo trước khi lấy hàng để tránh gây khó khăn cho việc kinh doanh hoặc thậm chí mất đi uy tín của cửa hàng vì lấy phải quần áo kém chất lượng. Các xưởng may quần áo tại TP.HCM xuất hiện ngày càng nhiều là bởi người kinh doanh thường lấy sỉ quần áo tại xưởng để dễ dàng nắm bắt được chất lượng của nguồn hàng.

 

2. Giá cả khi lấy sỉ quần áo tại xưởng:

 

lấy sỉ quần áo tại xưởng

Việc lấy sỉ quần áo tại xưởng thường được nhiều người lựa chọn vì dễ dàng nắm bắt được nguồn gốc quần áo.

 

Chắc chắn một điều rằng nguồn hàng khi được trực tiếp lấy tại xưởng thì sẽ rẻ hơn nhiều so với việc đã qua trung gian các doanh nghiệp bỏ sỉ khác. Hơn nữa, bạn còn được nhiều ưu đãi khi lấy với số lượng lớn. Việc lấy sỉ quần áo tại xưởng còn có rất nhiều lợi ích khác như: bạn sẽ biết rõ chất lượng quần áo, nguồn gốc rõ ràng, được trực tiếp lựa chọn các mẫu mã quần áo và có được giá tốt nhất. Do đó, những người kinh doanh thường có xu hướng chọn việc lấy sỉ quần áo tại xưởng hơn là những phương thức khác.

 

3. Xưởng may quần áo giá rẻ Hoàng Long:

 

lấy sỉ quần áo tại xưởng

Lấy sỉ quần áo tại xưởng luôn có giá rẻ hơn so với nhiều cách thức khác.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, xưởng may quần áo thời trang Hoàng Long cung cấp đầy đủ các mặt hàng: từ quần áo trẻ em, quần áo công sở, quần áo cao cấp cho đến các loại quần áo thể thao, quần áo dự tiệc… Nếu bạn kinh doanh mặt hàng này và muốn lấy sỉ quần áo tại xưởng thì hãy đến ngay xưởng may Hoàng Long của chúng tôi. Chất lượng luôn đi đầu, giá cả thấp nhất thị trường, nhiều ưu đãi và phục vụ tận tình.

 

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: BÁN BUÔN QUẦN ÁO GIÁ RẺ TẠI TP.HCM.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY QUẦN ÁO GIÁ SỈ UY TÍN.

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • như ý (27-06-2017) Trả lời
    cho em hỏi em muốn Lấy sỉ phải làm sao
  • le hong tham (25-07-2016) Trả lời
    e dự định lấy hàng thời trang nữ để bán ngoài đường loại trung bình bán thứ mà cho e hỏi mình có thể đổi trả đc ko tại bây giờ mình mới bắt đầu có gì tư vấn giúp mình với

Tin mới nhất