Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chợ An Đông

Chợ An Đông có phải là nơi thích hợp để lấy sỉ quần áo trẻ em? Chợ Tân Bình và chợ An Đông nơi nào có giá lấy sỉ quần áo trẻ em hấp dẫn hơn?

Ngày đăng: 31-07-2014

14,595 lượt xem

Chợ An Đông nằm trong trung tâm thương mại An Đông tọa lạc trên đường An Dương Vương, Quận 5 tp Hồ Chí Minh, đây là nơi tập trung đông đúc các tiểu thương chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng giày dép, vải vóc, quần áo, mũ nón… chợ An Đông là chợ đầu tiên của Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Về mặt hàng quần áochợ An Đông có đầy đủ mẫu mã kiểu dáng cho mọi lứa tuổi, riêng mặt hàng quần áo trẻ em được bày bán ở rất nhiều sạp hàng có nguồn gốc nhập khẩu và cả hàng trong nước.

Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chợ An Đông

Quần áo trẻ em ở chợ An Đông hàu hết là hàng nhập khẩu nên có chất lượng rất tốt, màu sắc bắt mắt, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, chính vì vậy mà giá bán sỉ ở đây cũng cao hơn các chợ Bình Tây, Tân Bình. Khi lấy sỉ quần áo trẻ em ở chợ An Đông bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng, nhưng bạn phải chịu khó lựa chọn kĩ càng, cân nhắc kĩ về số lượng vì bạn sẽ không được trả hay đổi hàng đã mua mà hàng bán không chạy.

Nếu bạn có ý định kinh doanh một shop quần áo trẻ em chất lượng tốt, khách hàng của bạn là những người có thu nhập cao, vấn đề giá cả không phải là mối quan tâm của họ thì đến chợ An Đông là một điểm đến phù hợp nhất đối với bạn.

Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chợ An Đông

Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chợ An Đông

Ngoài chợ An Đông còn có chợ Tân Bình cũng là nơi chuyên bán sỉ quần áo trẻ em tuy chất lượng quần áo trẻ em ở đây không bằng chợ An Đông nhưng giá sỉ quần áo ở đây chiết khấu rất hấp dẫn. Quần áo trẻ em có chất lượng khá, chủng loại và màu sắc kiểu dáng đa dạng. Lấy sỉ ở đây bạn có thể đổi trả khi hàng bán không chạy, lỗi kiểu như vậy bạn sẽ hạn chế được rủi ro rất lớn. Hơn nữa quần áo trẻ em ở chợ Tân Bình có hàng bình dân, phổ biến giá rẻ nên bán rất chạy, mau thu hồi vốn và có lãi. Chợ Tân Bình sẽ là điểm lấy sỉ quần áo trẻ em an toàn và chắc chắn cho bạn.

Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chợ An Đông

Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chợ An Đông

Trên đây là cách giúp bạn tìm kiếm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn. Nếu bạn nào quan tâm hay muốn biết thêm chi tiết hãy click vào đây

Xem những bài cũ hơn tại đây

              lấy sỉ quần áo trẻ em cao cấp

              Muốn lấy sỉ quần áo trẻ em

 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Bảo (25-05-2017) Trả lời
  Mình muốn nhập hàng về bán.. bạn có thể gửi mình bảng giá sỉ dc không. Baoisr@gmail.com
 • thuỳ (19-11-2016) Trả lời
  cho xem mau
 • doan vy cam ha (03-10-2016) Trả lời
  Chao ban .minh muon tu van mot so quan ao si va le de minh lay ve ban nhe
 • Doan vy cam ha (03-10-2016) Trả lời
  E muon lay quan ao vay lay o dau
 • thanh tam (03-10-2016) Trả lời
  cho xem mau do be trai va be gai
 • Nguyễn thị ngọc chi (12-09-2016) Trả lời
  Cho xem mẫu

Tin mới nhất