Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Bạn tìm kiếm nguồn cung cấp quần áo trẻ em, muốn thay đổi nguồn hàng hiện tại vì nhiều lý do khác nhau. Những chia sẽ sau giúp các bạn tìm thấy một số địa điểm lấy sĩ quần áo trẻ em giá rẻ.

Ngày đăng: 28-07-2014

5,754 lượt xem

Thời trang trẻ em được nhiều bạn lựa chọn khi bắt đầu việc kinh doanh, nhưng để tìm kiếm cho mình một nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng đãm bảo, mức chiết khấu hấp dẫn thì không phải bạn nào cũng biết.

Một năm trước đây, khi mình mới tốt nghiệp đại học, mình không muốn đi làm ở công ty như bạn bè mà chỉ thích tự kinh doanh, lĩnh vực mà mình lựa chọn là quần áo trẻ em. Để có được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ mình cũng đi nghe ngóng chổ này, chổ kia, tìm trên website này kia,… Cuối cùng mình biết được cửa hàng thời trang Hoàng Long khu C1, trung tâm TACOM ở chợ Tân Bình thông qua trang web laysiquanao.com cung cấp đầy đủ các mẫu mã với chất lượng cao, và giá cả lại hợp lý. Mình vào trang web này xem, chọn mẫu, tham khảo giá rồi lập danh sách những mẫu quần áo trẻ trẻ em ưng ý.

Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Có danh sách rồi, mình đi xe lên chợ Tân Bình lấy hàng, quả thật mình rất bất ngờ vì quần áo trẻ em ở đây được bán với giá sỉ rất rẻ giống hoàn toàn với mẫu trên website, quần áo ở đây có đầy đủ các mẫu mã mà mình muốn. Ngoài ra, mình còn được chủ cửa hàng giới thiệu cho nhiều mẫu đẹp hơn mà chưa có trên website.

Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Hiện nay, việc kinh doanh quần áo trẻ em của mình rất tốt, khách hàng ngày một đông hơn, hàng lấy về bán rất chạy, cứ từ 3-5 ngày là mình lại lấy hàng một lần, những mẫu hàng bán không chạy mình có thể gửi trả lại.Theo mình nhận xét thì lấy sỉ quần áo trẻ em qua website laysiquanao.com rất hữu ích và tiện lợi vì giá cả vừa rẻ vừa ổn định, mình không cần phải đến tận nơi lấy hàng nữa mà chỉ cần chọn mẫu trên website, lên danh sách mẫu và số lượng của từng mẫu rồi điện thoại cho chủ cửa hàng là sáng hôm sau hàng về tận nơi.      

Lấy sỉ quần ao trẻ em giá rẻ

Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

 Mình rất hài lòng với nơi lấy sỉ quần áo trẻ em sỉ giá rẻ này, vì vậy mình chia sẽ cho các bạn biết để có được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ như mình. Hãy thử trãi nghiệm để thấy rằng kinh nghiệm mình chia sẽ là điều đúng đắn, mình tin tưởng rằng bạn cũng sẽ thấy hài lòng khi việc kinh doanh quần áo trẻ em của bạn đạt hiệu quả cao.

Xem sản phẩm tại đây:

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất