Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Sài Gòn có những nơi nào bỏ sỉ quần áo trẻ em? Lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu giá rẻ? Chợ Bình Tân, An Đông, Bình Tây nơi nào lấy sỉ tốt nhất?

Ngày đăng: 29-07-2014

7,475 lượt xem

Khâu tìm kiếm nơi lấy sỉ có lẻ là khó khăn nhất trong quá trình chuẩn bị kinh doanh quần áo trẻ em của bạn. Hãy để tôi giúp bạn đơn giản nó nhé!

Như  bạn đã biết, Sài gòn là nơi tập trung các công ty may lớn nhất cả nước chính vì vậy mà đây cũng là nơi tập trung các đầu mối bỏ sỉ quần áo trẻ em lớn, chuyên phân phối quần áo trẻ trẻ em đi khắp cả nước từ Bắc vào Nam.

Nơi lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài gòn thì nhiều nhưng rải rác chỉ có 3 nơi lấy sỉ quần áo trẻ em tập trung và chuyên nghiệp là Chợ An Đông, Chợ Bình Tây và Chợ Tân Bình.

Nói về chợ An Đông đây là nơi để bạn lấy sỉ quần áo trẻ em cao cấp, chất lượng quần áo ở đây khỏi phải bàn cãi nhưng đi đôi với đó với chất lượng là giá cả quần áo trẻ em ở đây luôn cao hơn so với các địa điểm khác. Đây là nơi thích hợp ở Sài Gòn để bạn lấy sỉ quần áo trẻ em khi khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới là những người có thu nhập cao.

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Về chợ Bình Tây, đây cũng là nơi lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn được nhiều người lựa chọn nhưng đây là nơi lấy sỉ của nhiều mặt hàng khác nhau như giày dép, mũ nón, phụ kiện, và cả quần áo. Chính vì sự đa dạng này mà chợ Bình Tây không chuyên môn về một mặt hàng nào nên quần áo trẻ em ở đây giá cả cũng hợp lý nhưng không giàu mẫu mã kiểu dáng. Đây sẽ là nơi lựa chọn thích hợp khi cửa hàng quần áo trẻ em của bạn là cửa hàng thời trang tổng hợp cho bé từ giày dép, mũ nón đến quần áo.

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Cuối cùng là chợ Tân Bình, nơi này chuyên cung cấp quần áo thời trang cho mọi lứa tuổi trong đó có quần áo trẻ em. Nếu đến Sài Gòn lấy sỉ quần áo trẻ em thì chợ Tân Bình là nơi thích hợp nhất vì ở đây có cả hàng cao cấp và hàng bình dân, mẫu mã vừa đẹp mắt vừa đa dạng, khi lấy sỉ quần áo trẻ em ở đây bạn sẽ được lựa chọn quần áo tùy thích theo ý mình. Về vấn đề tồn kho thì bạn không cần lo lắng vì ở đây bạn có thể trả hay đổi lại hàng bán chậm. Đây là địa điểm phù hợp nhất để lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn vì những ưu điểm nói trên.

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

Đến chợ Tân Bình bạn có thể đến cửa hàng thời trang Hoàng Long, lô C1 khu thương mại Tacom đây là nơi chuyên cung cấp quần áo sỉ và lẻ cho mọi lứa tuổi. Quần áo trẻ em ở đây rất đẹp, giá lại rẻ, chất lượng cũng đãm bảo. Chủ cửa hàng sẽ chịu phí vận chuyển hàng mà bạn đã mua về tới nơi bạn muốn. Bạn sẽ không lo hàng bị tồn hay lỗi mẫu vì Hoàng Long cho phép đổi và trả lại. Hãy ghé qua Hoàng Long khi bạn đến Sài Gòn lấy sỉ quần áo nhé!

Bạn có thể xem mẫu tại đây

Xem them 

                Bỏ sỉ quần áo chợ An Đông           

               Bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất