Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ nhất hiện nay .

Làm cách nào để lấy sỉ quần áo xuất khẩu? Việc lấy sỉ quần áo xuất khẩu khó khăn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Ngày đăng: 09-09-2015

2,371 lượt xem

Để kinh doanh quần áo xuất khẩu không phải là điều đơn giản. Một trong những trở ngại lớn nhất đó là làm cách nào để lấy sỉ quần áo xuất khẩu. Do tính chất và một số ngoại lệ của hàng xuất khẩu cho nên nguồn lấy sỉ quần áo xuất khẩu khá ít và không phổ biến như những mặt hàng khác. Vậy chúng ta hãy cũng tìm hiểu về mặt hàng xuất khẩu là như thế nào nhé.

1. Thời trang xuất khẩu là gì?

 

lấy sỉ quần áo xuất khẩu

Nguồn hàng quần áo xuất khẩu luôn được nhiều người trông chờ và săn đón.

 

Là các sản phẩm quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang chính hãng của các thương hiệu thời trang quốc tế được gia công tại Việt Nam. Hiện nay, với ưu thế gia công rẻ, chất lượng gia công ổn định, Việt Nam đang là một trong những nước gia công hàng hoá số lượng lớn cho các thị trường EU, châu Mỹ… Các sản phẩm gia công này đều phải đạt tiêu chuẩn rất khắt khe của từng thương hiệu trước khi được xuất đi. Hàng hóa của các hãng nổi tiếng trên Thế Giới như Nike, Adidas, Puma, Lacoste, Rebook, Clarks… thì tiêu chuẩn của mỗi hãng đều giống nhau dù được gia công tại bất cứ nước nào như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia… Các nhà máy gia công cho chính hãng phải đạt được tiêu chuẩn nhất định như: nhà máy lớn, máy móc và trang thiết bị hiện đại, công nhân tay nghề cao, sản phẩm có chất lượng, sản lượng lớn, chính sách thông thoáng có lợi cho người lao động…Đặc biệt, các sản phẩm thời trang chính hãng được gia công tại Việt Nam, xuất khẩu đi các nước EU, châu Mỹ… sẽ không được phép bán trực tiếp tại Việt Nam. Muốn bán tại Việt Nam phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Chính vì thế giá sản phẩm rất cao. Vì thế, để có thể tìm được nguồn lấy sỉ quần áo xuất khẩu không phải là điều đơn giản.

 

2. Làm thế nào để lấy được quần áo xuất khẩu:

 

lấy sỉ quần áo xuất khẩu

Những nơi lấy sỉ quần áo xuất khẩu còn khá ít và đây chính là khó khăn trong việc kinh doanh mặt hàng này.

 

Như bạn đã biết, hàng xuất khẩu thì không được trực tiếp bán ở nước ta. Vì vậy, nguồn lấy sỉ quần áo xuất khẩu thường không nhiều và có xuất xứ chủ yếu từ những nguồn sau:

Thứ nhất, là do hàng rớt hợp đồng nghĩa là các sản phẩm từ các đơn hàng không thể hoàn thành hợp đồng kịp thời hạn, bị đối tác nước ngoài huỷ hợp đồng. Các nhà máy buộc phải bán sản phẩm ra thị trường nội địa để thu lại chi phí. Sản phẩm từ các đơn hàng này đã đạt đến tiêu chuẩn xuất đi, thường có số lượng lớn từ 1 ngàn đến vài chục ngàn chiếc. Hai là hàng xuất dư, đó là hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mã hàng xuất, được tuồn ra ngoài thị trường nội địa sau khi đơn hàng đã được xuất đi. Hàng xuất dư cũng có thể là nguồn hàng % cho các nhà máy gia công. Hàng xuất dư số lượng không nhiều, với các thương hiệu cao cấp, thường có khoảng 30 – 100 chiếc cho một mẫu. Vì vậy, các khách hàng ưa chuộng hàng xuất khẩu thường rất thích chọn hàng xuất dư. Và đây cũng chính là một trong những cơ hội để bạn có thể lấy sỉ quần áo xuất khẩu phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Cuối cùng, đó là nguồn hàng từ hải quan, là nguồn hàng được các doanh nghiệp đưa ra một lượng nhỏ để hải quan kiểm tra. Hàng hải quan là dòng hàng “cao cấp” nhất, giá cũng cao nhất, vì chuẩn như hàng tại store, thường nguyên đai, nguyên kiện. Đa số hàng hải quan sẽ không đều size. Vì vậy đây chính là nguồn lấy sỉ quần áo xuất khẩu “béo bở” và được nhiều người săn tìm nhất.

Qua những thông tin trên, bạn thấy đây việc có được nơi lấy sỉ quần áo xuất khẩu để kinh doanh là không hề dễ dàng.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

THAM KHẢO THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI TẠI ĐÂY!

XEM THÊM: MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN NƠI CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: BÁN BUÔN QUẦN ÁO GIÁ RẺ TẠI TP.HCM.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất