Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bạn đang tìm kiếm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu? Làm thế nào tìm được nơi cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu có giá cả hợp lý ? chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn.

Ngày đăng: 04-08-2014

3,631 lượt xem

Quần áo trẻ em xuất khẩu bao gồm cả quần áo cho bé trai, bé gái và đầm là quần áo còn lại của một lô hàng nào đó, do các thương hiệu nổi tiếng gia công tại Việt Nam để lại. Quần áo này thường không cho phép bán tại Việt Nam theo hợp đồng gia công quy định, đây loại quần áo trẻ em có chất lượng, kiểu dáng, chất liệu rất tốt.

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Nếu cửa hàng thời trang của bạn có khách hàng mục tiêu là các ông bố, bà mẹ có thu nhập cao, giá cả không là vấn đề đối với họ thì quần áo trẻ em xuất khẩu là mặt hàng lựa chọn thích hợp nhất. Mặt hàng này có nhiều ưu điểm sau đây.

 Thứ nhất, như bạn biết quần áo trẻ em này đáng ra phải được gắn các nhãn hàng nỗi tiếng như Prada, Lacoste, Adidas, Nike và được bán ở các nước lớn như Châu Mỹ, Châu Âu, EU,…nên chất lượng quần áo trẻ em xuất khẩu rất tốt, nếu không muốn nói là hoàn hảo.

Thứ hai về kiểu dáng, quần áo trẻ em này là do các thương hiệu nổi tiếng nhờ gia công nên kiểu dáng đẹp và lạ, chưa có trên thị trường. Nên khi bán mặt hàng này, bạn sẽ ít gặp đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Thứ ba, về chất liệu, quần áo trẻ em xuất khẩu được các thương hiệu nổi tiếng thuê Việt Nam chúng ta gia công nên về vải may do các nước này cung cấp, chính vì vậy mà chất liệu của quần áo trẻ em vừa đẹp, vừa xịn.

Với nhiều ưu điểm như trên nên quần áo trẻ em xuất khẩu cũng được bán với giá rất cao, từ vài chục nghàn đến vài trăm nghàn. Nếu lấy sỉ có thể có giá thấp hơn, bạn có thể đến chợ Tân Bình hay chợ An Đông đây là những địa điểm quen thuộc mà các shop thời trang trẻ em lớn ở khắp cả nước hay lấy hàng.

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Đến chợ Tân Bình, bạn có thể ghé vào cửa hàng thời trang Hoàng Long, đây là cửa hàng có kinh nghiệm lâu đời trong việc kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu nên hàng ở đây có giá rẻ hơn thị trường từ 15-30%, cửa hàng còn cho phép đổi trả hàng khi hàng bán chậm hay bị lỗi. Nếu bạn không có điều kiện đến xem mẫu trực tiếp có thể vào website laysiquanao.com để xem mẫu.

Hãy đến Hoàng Long khu c1 trung tâm thương mại Tacom, 484-486 Lý Thường Kiệt bạn nhé.

Xem mẫu tại đâ

Các tin liên quan

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo trẻ em

Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất