Lấy sỉ quần áo về bán

Làm sao lấy sỉ quần áo về bán lợi nhuận cao . Làm sao tôi kinh doanh thành công và bạn cũng làm như vậy ,mình chia sẻ kinh nghiệm bản thân để giúp bạn thành công hơn .

Ngày đăng: 01-08-2013

9,604 lượt xem

Bạn thân mếm dù bạn đang bắt từ đầu kinh doanh từ đâu, thì những gì bạn chủng bị ngày hôm nay là vô cùng quang trọng. Chủng bị kinh doanh cũng giống như bạn xây nhà vậy , bạn phải có bản vẽ căn nhà , rồi bạn muốn căn nhà có bao nhiêu phòng , có hồ  bơi hay không  ? tường màu gì , ngói màu gì vv….

Lấy sỉ quần áo về bán

Trước khi khởi sự  kinh doanh quần áo củng vậy , bạn phải chủng bị rất nhiều thứ , mặt  bằng ,vốn , cơ sở vật chất như kệ tủ vv .. . Trong đó bạn chủng bị chổ lấy sỉ quần áo về bán củng không kém phần quang trọng . Bạn phải có muc tiêu rỏ ràng , cửa hàng bạn lớn bay nhỏ , có bao nhiêu nhân viên , khách hàng của bạn là ai , nam hay nữ , già hay  trẻ và thu nhập của họ bao nhiêu , nhu cầu của khách hàng bạn là sản phẩm gì , bình dân hay cao cấp . một khi bạn có mục tiêu kinh doanh  rỏ ràng thì mọi việc trở nên  đơn giản hơn rất nhiều .

Lấy sỉ quần áo về bán

Lấy sỉ quần áo về bán

 

lấy sỉ quần áo về bán lợi nhuận cao

Lấy sỉ quần áo nào về bán thì có lợi nhuận cao .

Bạn thân mếm,  kinh doanh quần áo nam hay nữ điều có lơi nhuận cao , nhưng niếu bạn kinh doanh quần áo nam  thì đơn giản và nhẹ nhàng hơn, thứ nhất là quần áo nam ít đổi mốt , khách nam không cầu kỳ lắm , đa phần dể tính .Thời trang nữ bạn phải cập nhật mẫu mới hàng ngày, hàng giờ, thời trang nam thì không. Một mẫu quần hay áo nam bạn bán nữa năm vẫn chưa lổi mẫu .

Lấy sỉ quần áo về bán

 Nó rất đơn giản, chỉ những mẫu như quần jeans, quần kaki, áo thun, áo sơ mi, với hình dáng cố định, không có nhiều thay đổi, chỉ khác nhau đường chỉ, màu vải, kiểu nút,…Đàn ông và con trai mua hàng không quá khắc khe như phụ nữ, con gái. Họ thích, thấy đẹp là mua, ít trả giá, rất dễ tính , nên công việc buôn bán của bạn sẽ rất đơn giản.

Lấy sỉ quần áo về bán

Lấy sỉ quần áo về bán

 

kinh doanh quần áo nữ thì khả năng khách hàng của bạn sẻ nhiều hơn , doanh thu và lợi nhuận cao hơn . Nhưng bạn phải có mẫu mới liên tục nhất là khi khách hàng của bạn tuổi teen . “Bán hàng thời trang phải siên đi lấysỉ quần áo về bán và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,” Hiện nay trên thị trường online có nhiều nơi lấy sỉ quần áo về bán cũng rất uy tín .Bạn có thể tham khảo và lấy hàng tại <www.laysiquanao.com > ở đây tự sản xuất phân phối nên giá rất rẻ .Vài gợi ý cho bạn , chúc bạn thành công .

Xêm them :  Lấy quần áo sỉ An Đông                    

                      Lấy sỉ quần áo Tân Bình                         

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn thị sơn huỳnh (07-09-2016) Trả lời
    Em muốn bán online, a/c cho em biết cách lấy sỉ dành cho khách bán online giống em.

Tin mới nhất