Mua sỉ quần áo trẻ em

Bạn chưa có có kinh nghiệm mua sỉ quần áo trẻ em? Bạn thường hay bị tồn hàng do cách mua sỉ quần áo trẻ em của bạn có vấn để và bạn cần thay đôi. Bài viết này sẽ hỗ trợ phần nào cho bạn, giúp bạn kinh doanh tốt hơn và không bị tồn kho.

Ngày đăng: 09-08-2014

3,621 lượt xem

Quần áo trẻ em rất đa dạng về màu sắc, chủng loại, chất liệu và chất lượng, để lựa chọn mua sỉ những mẫu mã nào bạn cần lên kế hoạch thật kỹ lưỡng và chi tiết trước khi tới của hàng mua sỉ quần áo trẻ em. Bằng cách nào ư? Bạn có thể thông qua internet tìm đến các website bán sỉ, xem mẫu, xem chất lượng và cả xem giá cả như thế nào. Hiện nay có rất nhiều website dành cho người mua sỉ quần áo như bạn chẳng hạn như: laysiquanao.com, bosiquanao.com.vn, và nhiều trang khác nữa những trang web này sẽ là công cụ hỗ trợ cực kì quang trọng cho việc mua sỉ quần áo trẻ em của bạn, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian mà giá cả thì rẻ hơn thị trường rất nhiều.

Mua sỉ quần áo trẻ em

Mua sỉ quần áo trẻ em

Sau khi xem mẫu bạn nên lập cho mình một danh sách các mẫu ưng ý, trong quá trình lập danh sách bạn cần chú ý các điểm sau đây: lấy quần áo theo mùa nhé, chọn kích cỡ nữa nè vì quần áo trẻ em thường rất nhiều kích cỡ dành cho bé trong đọ tuổi từ 1-15 tuổi vì vậy mà bạn nên dựa vào khách hàng của bạn mà lấy size theo như vậy, quần áo trẻ em có vô số mẫu vì vậy mà mỗi mẫu bạn chỉ nên lấy từ 3 đến 5 cái thôi như vậy bạn sẽ lấy được nhiều mẫu hơn, nếu bạn chi tiết được cả màu sắc thì càng tốt khi đã thực hiện tốt những việc trên, bạn sẽ thấy việc mua sỉ quần áo trẻ em là đơn giản và nhẹ nhàng.

Mua sỉ quần áo trẻ em

Mua sỉ quần áo trẻ em

Khi đã có danh sách rồi thì ta bắt đầu xách ba lô tiền lên đi mua sỉ quần áo trẻ em thôi, chủ cửa hàng thường có nhiều số điện thoại để liên hệ bạn nên nắm rõ tất cả các số như thế sẽ chủ động hơn cho bạn. Nếu chưa quen đường hay lần đâu tiên đi nên không biết hướng nào thì bạn nên gọi điện cho cửa hàng mà bạn dự định mua sỉ, hỏi họ đường đi và hướng di chuyển, xe buýt là một công cụ hữu ích cho bạn trong trường hợp này. Đây sẽ là trãi nghiệm thú vị trong quá trình kinh doanh quần áo trẻ em của bạn.

Mua sỉ quần áo trẻ em

Mua sỉ quần áo trẻ em

Đến được cửa hàng rồi thì bạn dựa vào danh sách và lấy quần áo thôi, trong quá trình lấy quần áo bạn nên coi thử mẫu có lỗi không nhé, hỏi chủ của hàng xem người ta có cho đổi hay trả hàng khi bán chậm không nhé? Xem có bổ sung mẫu nào đẹp mà chưa có trong danh sách không, số lượng bổ sung nên dừng lại ở mức một vài mẫu thôi nha bạn vì tránh trường hợp không đủ tiền mang theo phải lại mẫu đã tốn thời gian lựa chọn. những cửa hàng bán sỉ thường không thách giá nhưng thường bớt vài ngàn trên tổng số tiền bạn mua, hãy hỏi họ về con số này nữa bạn nhé.

Cuối cùng là khâu vận chuyển quần áo trẻ em đã mua về của hàng, bạn có thể nhờ chủ cửa hàng chở đi gửi xe hộ bạn, hay bạn tự gửi nếu biết vị trí của xe. Sau lần đầu tiên lấy hàng ưng ý, bạn chỉ cần đặt mẫu qua mail, hay điện thoại thôi, quần áo trẻ em sẽ dễ tận nơi cho bạn. Đây chính là cách mua sỉ quần áo trẻ em của thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.

Xem mẫu tại đây

Bài viết liên quan

          Quần áo trẻ em made in viet nam

          Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Tran thi hong nhung (31-05-2017) Trả lời
  E muốn lấy hàng có hình sản phẩm và giá sỉ k dạ và lấy bao nhieu thì được giá sỉ
 • Nguyen thi thuy ngan (20-08-2016) Trả lời
  Toi muon lay hang cho ban cho toi hinh a san pham va gia ca. Thanks.
  • Hoàng Long (21-08-2016)
   Chào Thu Ngân để xem mẫu và giá sỉ bạn vào linh bên dưới xem nha ,thân chào ://thoitranghoanglong.vn/san-pham-hoang-long/quan-ao-be-trai/

Tin mới nhất