Muốn lấy sỉ quần áo trẻ em

Để có nơi lấy sỉ quần áo trẻ em thì dễ nhưng muốn tìm được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng đãm bảo, chiết khấu ưu đãi thì rất khó. Chia sẽ sau đây rất hữu ích cho bạn.

Ngày đăng: 31-07-2014

3,622 lượt xem

 Hiện nay ở nước ta quần áo trẻ em giá sỉ bán nhiều ở 2 thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh sở dĩ như vậy vì nơi đây tập trung nhiều công ty may lớn, và cũng là nơi tập trung của hàng nhập khẩu quần áo trẻ em từ các nước HongKong, Trung Quốc và một số nước châu Âu.

Muốn lấy sỉ quần áo trẻ em

Muốn lấy sỉ quần áo trẻ em

Nếu bạn là người ở các tỉnh phía Bắc thì bạn nên lấy sỉ quần áo trẻ em ở Hà Nội, như vậy bạn sẽ có thể đến cửa hàng xem mẫu và thương lượng trực tiếp, chất lượng quần áo sẽ đãm bảo hơn. Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân là bạn nên ghé thăm khi đến Hà Nội lấy sỉ quần áo trẻ em tuy nhiên bạn cũng nên hỏi giá ở nhiều cửa hàng khác nhau rồi đối chiếu chênh lệch. Các chợ này có đặc điểm là thách giá rất cao vì thế bạn nên trả giá trước khi quyết định mua.

Muốn lấy sỉ quần áo trẻ em

Muốn lấy sỉ quần áo trẻ em

Nếu bạn đang ở miền Trung trở vào thì nên tìm đến Tp Hồ Chí Minh để lấy hàng, quần áo trẻ em ở đây tập trung ở 3 địa điểm là Chợ Tân Bình, Chợ Bình Tây và Chợ An Đông. Trong 3 địa điểm trên thì Chợ Tân Bình là nơi có giá sỉ quần áo trẻ em rẻ hơn cả, chiết khấu hấp dẫn và cho phép đổi trả hàng khi hàng không chạy, chi phí vận chuyển sẽ được các chủ hàng thanh toán đối với những đơn hàng lớn… Lấy sỉ quần áo trẻ em ở chợ Tân Bình bạn sẽ không phải lo lắng về việc thách giá hay mua phải hàng giảm vì hàng ở Chợ Tân Bình hầu hết là các cửa hàng phân phối của các công ty may lớn trên địa bàn, không qua bất cứ trung gian nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể lấy sỉ quần áo trẻ em qua nguồn hàng online, nguồn hàng này sẽ dễ dàng cho bạn nếu bạn không có điều kiện đi lại, tuy nhiên đối với nguồn hàng này bạn phải cân nhắc kĩ vì hình ảnh trên web có thể đã được xử lý kĩ thuật nên quần áo có thể sẽ khác xa với ảnh vì vậy chất lượng sẽ kém. Đó là chưa kể việc quần áo trẻ em lấy sỉ qua online không có nguồn gốc rõ ràng và giá cả cũng không ổn định.

Muốn lấy sỉ quần áo trẻ em

Muốn lấy sỉ quần áo trẻ em

Nhận thấy được ưu điểm cũng như hạn chế của lấy sỉ quần áo trẻ em online nên cửa hàng thời trang Hoàng Long quyết tâm xây dựng website laysiquanao.com chuyên bán sỉ, hình ảnh trên website là hình ảnh chụp thủ công không qua bất kì xử lý kỹ thuật nào nên mẫu sẽ giống thật với ảnh. Nếu bạn có điều kiện thì đến cửa hàng của chúng tôi tại Lô C1, khu thương mại Tacom để xem mẫu trực tiếp, còn chưa có điều kiện đến trực tiếp bạn có thể đặt hàng qua website laysiquanao.com, chúng tôi cam đoan hàng sẽ giống 100% với ảnh, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khi bạn không hài lòng về quần áo trẻ em mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm các bài viết liên quan

                        Quần áo trẻ em giá sỉ

                         Lấy sỉ quần áo trẻ em ở Sài Gòn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất