Muốn lấy sỉ quần áo

Bạn muốn tiết kiệm từ 20-30% khi lấy sỉ quần áo không ? Bạn muốn lấy quần áo giá sỉ khi ngồi tại nhà không ? Những chia sẻ sau giúp bạn thực hiện việc nầy thật dể dàng và hiệu quả .

Ngày đăng: 11-08-2013

4,545 lượt xem

Muốn lấy sỉ quần áo , đó là điều mà tất cả các bạn trước khi bước vào kinh doanh quần áo thời trang điều nghỉ đến . Trên thị trường hiện nay muốn tìm chổ lấy sỉ quần áo không khó,nhưng muốn lấy sỉ quần áo giá rẻ để kinh doanh sinh lợi và bền vững thật không dể niếu không muống nói là rất khó . 

Muốn lấy sỉ quần áo

Muốn lấy sỉ quần áo

Muốn lấy sỉ quần áo , hảy chọn nơi uy tín

Theo như mình biết tất cả những ai kinh doanh quần áo điều muốn lấy sỉ quần áo tại các chợ sỉ lớn . Ở TPHCM có chợ Tân Bình , An Đông và chợ Bình Tây . Đây là những chợ phân phối quần áo sỉ lớn nhất của TPHCM .Bạn muốn lấy quần áo giá sỉ thì bạn hảy đến những chợ trên  , có rất nhiều mẫu đẹp cũng như giá cả phù hợp cho bạn. Mình chuyên sản xuất và cung cấp quần áo sỉ cho những chợ trên gần mười năm nay nên mình cũng biết đôi chút .

Muốn lấy sỉ quần áo

Còn  niếu bạn ở Hà Nội bạn có thể lấy sỉ quần áo ở chợ Ninh Hiệp , tuy ở đây quần áo không nhiều nhưng mẫu mã và chất lượng khá tốt .

 

Muốn lấy sỉ quần áo

Muốn lấy sỉ quần áo

Muốn lấy sỉ quần áo giá rẻ

Khi bạn kinh doanh quần áo thời trang thì chợ sỉ được xem như cửa hàng thứ hai của bạn . Bạn mất rất nhiều thời gian khi muốn lấy sỉ quần áo , nhất là khi bạn không ở gần chợ sỉ . Niếu bạn không có thời gian  hoặc bạn ở tỉnh  muốn lấy sỉ quần áo bạn liên hệ tại  < laysiquanao.com > ở đây cung cấp quần áo thời trang  các loại , dù bạn ở bất kỳ nơi nào thì bạn cũng có thể lấy sỉ quần áo ở đây thuận lợi . Bạn liên tục cập nhật được mẫu mới , giá thấp hơn thi trường từ 20-30% , bạn được giao hàng tận nơi miễn phí . Hoàng tiền 100% niếu hàng không đạt yêu cầu , bạn được đổi mẫu mới miễn phí .  Khi lấy sỉ quần áo tại đây bạn sẻ cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp và ân cần đến không ngờ. 

Muốn lấy sỉ quần áo

Muốn lấy sỉ quần áo hảy đến tham quan bạn nhé 

 

Xêm thêm :  Lấy quần áo giá sỉ

 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất