Nơi cung cấp quần áo giá sỉ

Thị trường quần áo thời trang rất náo nhiệt và phong phú. Có quá nhiều địa điểm cung cấp quần áo sỉ lẻ, vậy sự lựa chọn nào là tốt nhất?

Ngày đăng: 05-06-2014

6,783 lượt xem

Mới bắt đầu kinh doanh quần áo thời trang, có lẽ đa phần các shop đều lên mạng để tìm nơi cung cấp quần áo giá sỉ online. Tuy thuận tiện nhưng đó là sai lầm vì hình chụp trên mạng lúc nào cũng lung linh, copy mẫu, giá siêu rẻ, chất lượng phải đến nơi kiểm tra, nếu bạn ở xa không có khả năng đi xem hàng thì bạn ôm luôn đống hàng kém chất lượng là chuyện bình thường.

Các shop bán lẻ quần áo ở thành phố Hồ Chí Minh đa phần đều vào các chợ An Đông, Tân Bình… để lấy sỉ quần áo. Hàng ở những nơi này lấy nguồn từ Quảng Châu, Thái Lan, Hồng Kông…  Chính vì nguồn đa dạng nên là nơi tập trung nhiều nguồn khác nhau nên quần áo giá rẻ bán sỉ tại đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại,nhiều chất lượng khác nhau. Chính vì hàng thời trang phải qua rất nhiều trung gian mới đến được chợ, nên giá sỉ quần áo chênh lệch giữa giá gốc tận xưởng và giá sỉ bán ra khá cao.

Các chợ này là nơi chuyên bán sỉ quần áo TP Hồ Chí Minh cho giới bình dân, đôi khi cũng xen kẽ hàng thời trang cao cấp, giá quần áo chênh lệch từ :80-165k cho hàng áo, 120k-250k cho hàng đầm,165-220k cho quần Jean.

Những tháng cuối năm giá sỉ tăng lên từ 30-50%, lượng hàng mới nhập về ồ ạt, nên những người kinh doanh quần áo cần tìm nơi cung cấp quần áo giá sỉ sẽ gặp khó khăn nhiều trong việc tìm một nguồn hàng thời trang sỉ chất lượng giá tốt, và giá luôn đảm bảo ổn định.

Nếu bạn là khách hàng lấy sỉ lần đầu hoặc lần 2-3 cũng khó có giá tốt, còn đã là khách mua sỉ quen rồi, có thể họ sẽ để bạn một cái giá sỉ tận xưởng mềm hơn, chênh lệch tới vài chục ngàn. Bởi vậy, khi bạn là người mới bước  chân vào kinh doanh thời trang bán lẻ, muốn lấy sỉ quần áo bạn nên tìm một nơi cung cấp quần áo giá sỉ hoạt động kinh doanh thời trang lâu năm.

Các bạn thân mến! Thời trang Hoàng Long sau gần 10 năm cung cấp quần áo cho các chợ sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn luôn mong muốn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với một giá thành rẻ nhất .

Thời trang Hoàng Long

Thời trang Hoàng Long

Nơi cung cấp quần áo giá sỉ

Thời trang Hoàng Long, Địa chỉ: C1 484 – 486 Lý Thường Kiệt P7 Quận Tân Bình.

Bạn cũng có thể xem hàng và trao đổi trực tiếp online tại đây.
Xem thêm Chỗ lấy sỉ quần áo

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất