Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ? Bạn cần nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá thấp hơn thị trường 30-50%? Bạn muốn thay đổi nơi cung cấp quần áo trẻ em hiện tại vì nhiều lý do?

Ngày đăng: 01-08-2014

5,090 lượt xem

Việc kinh doanh của bạn coi như đã thành công một nữa nếu bạn tìm được cho mình 3-5 nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ. Tuy nhiên, việc này không dễ nếu bạn mới chân ướt, chân ráo vào nghề, mọi thứ sẽ phức tạp đối với bạn khi bạn chưa xây dựng một kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Hơn nữa, đâu phải bạn nào cũng ở gần Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh nên việc di chuyển qua lại để lấy hàng vừa tốn kém vừa mất thời gian.

Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Bạn nên xây dựng các tiêu chí lựa chọn nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em để dễ dàng lựa chọn, ví dụ như khách hàng bạn nhắm tới là người có thu nhập cao thì nên lấy tiêu chí chất lượng, nếu khách hàng có thu nhập trung bình thì nên lấy tiêu chí giá rẻ và chất lượng đãm bảo.

Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Nắm bắt được nguyện vọng và nhu cầu của các bạn, cửa hàng thời trang Hoàng Long đã xây dựng website laysiquanao.com chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, quần áo đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đẹp và hợp thời. Về chất lượng, quần áo trẻ em của chúng tôi vừa đãm bảo và ổn định. Hiện tại, cửa hàng thời trang Hoàng Long có đầy đủ chủng loại quần áo trẻ em từ cao cấp đến bình dân, bạn sẽ có thể lựa chọn tha hồ. Chúng tôi có chính bán sỉ rất ưu đãi và hấp dẫn, giá sỉ được đính kèm theo từng sản phẩm theo trên website của chúng tôi để bạn dễ dàng trong việc lựa chọn. Chất lượng và hình ảnh quần áo áo trẻ em trên website chúng tôi bạn là điều bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi không hề xử lý kỹ thuật hình ảnh.

Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ

Ngoài ra, cửa hàng thời trang Hoàng Long còn cho phép đổi trả hàng khi bán chậm hay lỗi như vậy bạn sẽ dịp bỏ được nỗi lo hàng tồn, lỗ vốn. Chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển đến bất kì đâu nếu bạn lấy đơn hàng từ 10 triệu trở lên. Hoàng Long rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn.

Có thể xem mẫu tại đây 

Xem bài liên quan

           Quần áo trẻ em xuất khẩu

            Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chợ An Đông

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Nguyễn Văn Hướng (07-03-2017) Trả lời
  Em muốn mua giá sỉ gửi vào email cho em hoặc gọi sđt 01688642070 để báo giá.
 • Nguyen thi hai (22-02-2017) Trả lời
  E muon lay si ve ban.gui mau va gia si qua mail dum e ah
 • Lê Thị Thanh Thúy (13-01-2017) Trả lời
  Mình muốn mua sỉ đồ trẻ em. Bạn cho mình đon giá đuoc khong ạ!
 • bui thi thuy (16-09-2016) Trả lời
  e muốn mua quần áo em bé để mởbans.vui lòng gửi mail cho em catalog và bảng giá nhe.
 • Nguyễn Thị Huệ (20-07-2016) Trả lời
  mong lien lac lai voi em cho em gia si
 • Nguyễn Thị Huệ (20-07-2016) Trả lời
  em muốn liên hệ với bên mình để lấy hàng,em chuẩn bị mở cửa hàng bán quần áo trẻ em,mong liebn lac lai som giup em và báo giá sỉ cho em

Tin mới nhất