Quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình nơi lấy quần áo giá sỉ tốt nhất hiện nay , những điều bạn cần biết khi lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình TpHCM , Xem ngay

Ngày đăng: 16-06-2014

17,393 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi để lấy quần áo giá sỉ nhất là tại TPHCM . Ngoài những chợ cung cấp hàng sỉ như Bình Tây , An Đông , Tân Bình , Phạm Văn Hai , hay chợ Hoàng Hoa Thám vv…. Thì chợ Tân Bình , Quận Tân Bình là chợ lấy sỉ quần áo bình dân nhất nhất TPHCM hiện nay .

Chợ Tân Bình tọa lạc tại 172 – 174 Lý Thường Kiệt , P8 Tân Bình . Tại đây kinh doanh rất nhiều mặc hàng khác nhau nhưng quần áo may sẳn là là thế mạnh của chợ Tân Bình hiện nay . Niếu bạn kinh doanh quần áo thì chợ Tân Bình là nơi lấy quần áo giá sỉ tốt nhất hiện nay . 

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình 

 

Những điều cần lưu ý khi lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình .

Chợ Tân Bình được mệnh danh là chợ sỉ bình dân nên ở đây chủ yếu phân phối hàng may sẳn trong nước , những măc hàng nhập khẩu ko phải là thế mạnh ở đây , Niếu bạn kinh doanh quần áo quá cao cấp thì chợ Tân Bình chưa phải là nơi lấy sỉ lý tưởng .Để được tính giá sỉ tốt nhất khi bạn lấy sỉ quần áo ở Tân Bình thì bạn lấy quần mổi mẫu tối thiểu 1 ri , khoản 3 hoạc 5 cái tùy mẫu mà số lượng khác nhau . Với áo hay đầm mổi mẫu bạn lấy bạn lấy từ 2- 3 cái thì bạn sẻ có giá tốt nhất . Khi bạn lấy quần áo giá sỉ ở Tân Bình nhất là quần áo nữ ngoài chất liệu thì mẫu mã là vấn đề bạn nên quan tâm . Quần áo nữ hiện nay qua mẫu rất nhanh nên khả năng bạn bị tồn mẫu là rât lớn , nên khi bạn lấy hàng bạn nên để ý . ở phần sau mình chia sẻ cho bạn làm sao để ko có hàng tồn kho khi lấy quần áo giá sỉ tại Tân Bình .

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình 

 

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ hay lấy sỉ tại chợ Phạm Văn Hai hay chợ Hoàng Hoa Thám .Thật ra  hai chợ trên chỉ là chợ lẻ , tiểu thương lấy hàng ở các sỉ như Tân Bình ,An Đông về phân phối lại nên giá ở đây cao hơn rất nhiều . Niếu bạn kinh doanh quần áo cao cấp thì bạn nên lấy sỉ ở chợ An Đông , đây là nơi phân phối hàng sỉ cao cấp tại TPHCM hiện nay . 

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình 

 

Làm sao để không có hàng tồn kho hay lổi mẫu ?

Khi bạn kinh doanh quần áo , nhất là quần áo nữ thì hàng tồn là đều ko tránh khỏi , để hạng chế điều nầy khi lấy hàng bạn chiệu khó đi nhiều lần để cập nhật mẫu mới . điều nầy rất tốt cho việc kinh doanh của bạn .Tại Hoàng Long chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối quần áo giá sỉ rẻ nhất hiện nay . Để tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro cho bạn khi lấy quần áo giá sỉ tại đây tất cả những mẫu bạn bán chậm bạn được đổi mẫu mới miễn phí . Bạn chọn mẫu chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn dù bạn ở bất kỳ đâu .

Không hề rủi ro và ko lo hàng tồn kho .

Hoàng Long C1 , 484 - 486 Lý Thường Kiệt P7 Tân Bình

ĐT ( 08 )37 670 780

 

Xêm thêm : Quần áo chợ An Đông 

                     Bạn xem mẫu tại đây 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • nga trương (16-11-2016) Trả lời
    mình mún lấy sỉ tầm 2,3triệu bán thử nếu được thì mh sẽ lấy mối với số lượg nhìu

Tin mới nhất