Quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Là người của đất Sài thành, dù là dân bản địa hay dân nhập cư, có lẽ ai cũng đã nghe qua về quần áo giá sỉ chợ Tân Bình. Hãy cùng thời trang Hoàng Long tìm hiểu rõ hơn về chợ này nhé!

Ngày đăng: 04-06-2014

4,506 lượt xem

Chợ Tân Bình đươc xem như khu chợ bình dân nhất với các mặt hàng giá rẻ, nhưng đối tượng phục vụ chủ yếu là các thương lái, người đi buôn. Chợ có 9 cửa, 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ, cửa chính nằm trên đường Lý Thường Kiệt, với tổng diện tích là 22.800 m2.

Thời trang Hoàng Long

Quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Chợ được thành lập vào những năm 1960, vốn là chợ nhỏ trên giữa bốn trục đường Lý Thường Kiệt, Lê Minh Xuân, Tân Tiến và đường Phú Hoà. Chợ trước kia là nơi tập trung hai khu chợ trời ở vùng sân bay Tân Sơn Nhất và Ngã tư Bảy Hiền vào những năm 1977. Lúc đầu, chợ có tên là Nguyễn Văn Thoại.

Thời trang Hoàng Long

Quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Sau năm 1975, chợ được nâng cấp và mở rộng để đáp ứng nhu cầu giao lưu buôn bán của người dân địa phương. Giai đoạn từ năm 1982 đến năm 1985, chợ được xây dựng kiên cố, trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn của thành phố. Năm 1991, chợ Tân Bình được giao cho ủy ban nhân dân quận Tân Bình trực tiếp quản lý.
 

Chợ mở cửa buôn bán từ 6h00 đến 18h00 mỗi ngày. Các mặt hàng kinh doanh ở đây rất đa dạng như vàng bạc đá quý, lương thực, thực phẩm tươi sống,.... nhưng mặt hàng chính yếu vẫn là quần áo, vải vóc và các phụ kiện cưới hỏi.

Thời trang Hoàng Long

Thời trang Hoàng Long

Quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Nếu bạn mới kinh doanh thời trang chỉ cần lên mạng tra google hoặc ra chợ đầu mối quần áo thì sẽ tiếp cận với khá nhiều đối tượng chuyên kinh doanh áo quần giá sỉ.Tuy nhiên quần áo giá sỉ chợ Tân Bình là một trong những địa điểm lấy sỉ giá mềm nhất tại TPHCM.

Bạn có thể tham khảo giá cả và mẫu mã qua  www.laysiquanao.com. Chúc bạn lựa chọn được cho mình địa điểm lấy sỉ tốt nhất !

Xem thêm: Lấy sỉ quần áo ở TPHCM

                  Bỏ sỉ quần áo giá rẻ 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất