Quần áo giá sỉ ở đâu rẻ

Làm sao để tìm được nơi lấy sỉ quần áo giá rẻ và giảm thiểu rui ro cho bạn ? Những chia sẻ sau giúp bạn tìm nơi lấy quần áo giá sỉ rẻ và ko hề rủi ro , Xem ngay

Ngày đăng: 13-06-2014

3,216 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp quần áo giá sỉ , nhưng làm sao tìm được một nơi cung cấp quần áo sỉ giá rẻ chất lượng ổn định thì ko hề đơn giãn với những bạn kinh doanh quần áo thời trang hiện nay . Ngoài giá rẻ chất lượng tốt thì bạn nên quan tâm đến hàng tồn kho hay lổi mẫu là vấn đề lớn khi mà mẫu thời trang thay đổi rất nhanh như hiện nay .

Làm sao để chọn đươc quần áo giá sỉ rẻ nhất ?

Nói đến quần áo giá sỉ thì TPHCM là nơi phân phối quần áo thời trang lớn nhất hiện nay , ở đây có nhiều chợ cung cấp quần áo giá sỉ . ngoài chợ An Đông ở P9 Quận 5 , chợ lớn nay là chợ Bình Tây ở quận ở quận 6  thì chợ Tân Bình ở Quận Tân Bình là nơi cung cấp quần áo giá sỉ rẻ và mẫu mã phong phú nhất hiện nay .

Nơi lấy quần áo sỉ giá rẻ

 Tại chợ Tân Bình hiện nay các tiều thương kinh doanh rất nhiều mặc hàng khác nhau , như vải , phụ liệu may mặc , giày dép , trang phục cưới , nhưng nhiều nhất vẫn là quần áo may sẳn . Nhưng năm gần cuộc sống khá hơn , nhu cầu tiêu dùng cũng cao hơn nên quần áo may sẳn tại đây chất lượng tốt hơn trước rất nhiều .

  Ngoài những mặc hàng sản xuất trong nước thì hàng nhập khẩu cũng chiếm một thị phần rất lớn tại đây . Cũng chính vì vậy nên ở đây mẫu mã rất đa dạng , phong phú , rất thuận tiện cho bạn lấy hàng sỉ tại đây . 

Nơi lấy quần áo sỉ giá rẻ

Nơi lấy quần áo sỉ giá rẻ

 

Quần áo giá sỉ ở đâu rẻ 

Tại chợ Tân Bình tuy không niêm iết giá cụ thể nhưng bạn lấy hàng sỉ tại đây hảy iên tâm về giá cả . Tuy nhiên để có giá tốt nhất bạn nên lấy hàng sỉ tại nơi sản xuất vì hàng ra chợ đã qua rất nhiều trung gian nên giá có đội lên đôi chút . Ở phần sau mình chia sẻ cho bạn nơi lấy sỉ quần áo rẻ nhất hiện nay .

Thời Trang Hoàng Long  Chuyên sản xuất và phân phối quần áo sỉ rẻ nhất hiện nay . Để giảm thiểu rủi ro cho bạn tại Hoàng Long tất cả sản phẩm bán chậm bạn được đổi mẫu mới miễn phí , ngoài ra bạn còn được hổ trợ giao hàng tận nơi và rất nhiều ưu đãi khác .

Liên hệ   Hoàng Long C1   484 – 486  Lý Thường Kiệt  P7 Quận Tân Bình TPHCM ĐT (08) 37 670 780

 

Bạn có thể xem mẫu tại đây 

Xem thêm   :    Quần áo sỉ chợ Tân Bình

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất