Quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ

Bạn tìm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em chất lượng? bạn muốn biết nơi nào cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt? Ở Tp HCM nơi nào chuyên bán sỉ quần áo trẻ em chất lượng tốt mà giá rẻ? xem ở đây nhé

Ngày đăng: 05-08-2014

3,286 lượt xem

Hiện nay, thị trường quần áo trẻ em ở nước ta có sự đa dạng rất lớn về nguồn gốc, từ quần áo sản xuất trong nước bởi các thương hiệu uy tín cho đến các cở sở sản xuất nhỏ lẻ, rồi quần áo trẻ em Thái Lan, Quảng Châu, Hàn Quốc, và cả các nước Âu nữa. Sự đa dạng này vừa tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn hơn nhưng bên cạnh đó điều này cũng tạo ra cơ hội để hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xâm nhập vào thị trường quần áo trẻ em nước ta hơn.

Quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ

Quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ

Vừa qua, bộ y tế đã ra thông điệp cảnh báo về việc quần áo trẻ em Quảng Châu (Trung Quốc) có nồng độ PH vượt quá mức cho phép và chứa hàm lượng hợp chất amin thơm có thể gây ung thư vượt tiêu chuẩn. Đây là tiếng chuông cảnh báo khiến các ông bố bà mẹ càng phải quan tâm tới chất lượng quần áo của con em mình nhiều hơn. Vì vậy cho nên, nếu là bạn là người kinh doanh quần áo trẻ em, bạn cần phải đưa tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu khi tìm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em.

   Quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ 

Vậy nơi nào cung cấp quần áo trẻ em chất lượng tốt?

Để có được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em chất lượng tốt và uy tín, bạn nên đến các thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, ở đây có nhiều chợ đầu mối bán sỉ chất lượng tốt, nhưng tốt nhất là bạn nên đến Tp Hồ Chí Minh, vì hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở lấy quần áo trung quốc về dán nhãn “MADE IN VIET NAM” rồi đưa ra thị trường với số lượng lớn.

Quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ

Quần áo trẻ em chất lượng giá rẻ

Tp Hồ chí Minh có 3 chợ bán sỉ quần áo trẻ em với giá rẻ là Bình Tây, chợ An Đông và chợ Tân Bình. Quần áo trẻ em ở chợ Bình Tây và chợ An Đông thường có chất lượng tốt nhưng giá bán thường cao hơn chợ Tân Bình nên người lấy hàng thường đến chợ Tân Bình lấy sỉ nhiều hơn. Quần áo trẻ em ở đây có nguồn chủ yếu tư các thương hiệu lớn trong nước như kids fashion, Melody – thời trang trẻ em, ANAKIDS, Pulsar và nhiều thương hiệu nổi tiengs khác vì thế chất lượng và uy tín là đều bạn không cần đắng đo khi lấy hàng ở đây.

Một trong những địa điểm ở chợ Tân Bình mà nhiều bạn hay lui tới là cửa hàng thời trang Hoàng Long ở địa chỉ 484-486 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình. Ngoài những ưu điểm đã nói ở trên thì đến đây lấy quần áo bạn còn được vận chuyển miễn phí nếu mua số lượng lớn, cho đổi trả hàng khi bán chậm và bạn còn có thể lấy hàng thông qua website laysiquanao.com mà không cần đến trực tiếp tại cửa hàng.

Xem mẫu tại đây

Bài liên quan

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • nguyen thi thu ha (13-12-2016) Trả lời
    Toi muon lay hang ben ban zo dau de xem cac mau

Tin mới nhất