Quần áo trẻ em giá rẻ tại tp HCM

Bạn đang tìm kiếm một nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo? Bạn muốn đến tphcm mua quần áo trẻ em về bán nhưng chưa tìm được nơi lấy sỉ ưng ý? Nơi nào có giá sỉ quần áo rẻ nhất tphcm hiện nay?

Ngày đăng: 14-11-2014

4,310 lượt xem

Quần áo trẻ em có lẽ là lĩnh vực nhiều bạn lựa chọn khi có ý định kinh doanh, bởi cuộc sống ngày càng hiện đại, cha mẹ lại càng quan tâm nhiều đến chuyện ăn mặc cho con cái hơn, khiến thị trường thời trang nói chung và thị trường quần áo trẻ em nói riêng đang ngày càng được nhiều người tìm hiểu và kinh doanh. Chính vì rất nhiều người cạnh tranh nên muốn đi đến thành công bạn nên chuẩn bị thật kỹ những bước đầu nhất là chọn nơi lấy sỉ quần áo để có giá rẻ, chất lượng đảm bảo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi để bạn lấy sỉ nhưng nơi có giá rẻ, uy tín thì không nhiều.

 

Quần áo trẻ em giá rẻ tại tp HCM

Các cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em bây giờ mọc nhan nhản, khắp các con phố ở tphcm nhưng do hàng được phân chia qua tay vài trung gian nên giá bán sỉ đến được với bạn  sẽ rất cao. Chính vì thế bạn nên tìm đến các chợ sỉ chuyên về quần áo may sẵn như chợ Tân Bình hay An Đông là sẽ có quần áo giá xuất xưởng. Hai địa điểm kể trên cho phép lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ vừa có chất liệu tốt, mẫu mã đẹp và rất thời trang, còn có hàng Việt Nam xuất khẩu, hàng Thái Lan, Cambodia và hàn quốc… nên đây sẽ là địa điểm phù hợp cho việc tìm nơi bán quần áo trẻ em giá rẻ tại tp HCM. Nếu muốn mua quần áo có chất lượng cao cấp, hàng xuất khẩu hay nhập khẩu bạn có thể đến chợ An Đông còn nếu muốn mua quần áo trẻ em giá rẻ, chất lượng bình dân hơn thì bạn có thể mua ở chợ Tân Bình.

Quần áo trẻ em giá rẻ tại tp HCM

Quần áo trẻ em giá rẻ tại tp HCM, chợ Tân Bình liệu có phải là đáp án?

Vâng!! Không chỉ chuyên về quần áo trẻ emquần áo trẻ em giá rẻ là một trong những điểm mạnh của chợ Tân Bình hoặc nếu bạn đã quá ngán ngẫm với việc mua quần áo trẻ em giá rẻ tại các chợ truyền thống vì làm ăn không chuyên nghiệp hay thách giá mà chất lượng quần áo cũng thất thường thì việc lựa chọn các trung tâm bán sỉ quần áo là thay đổi mà bạn nên thực hiện lúc này. Trung tâm thương mại Tacom chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em là một điển hình.

Nằm trên đường Lý Thường Kiệt số 484-486, đối diện chợ Tân Bình, trung tâm thương mại Tacom là nơi tập trung của hơn 20 chục cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em chuyên nghiệp. Giá sỉ quần áo được niêm yết nên thách giá hay kê giá lên là việc không tưởng. Chỉ mới thành lập được vài năm nhưng Tacom đã thu hút hầu hết các tiểu thương đến đây lấy sỉ bởi chất lượng và mức giá cực thấp của mình

Quần áo trẻ em giá rẻ tại tp HCM

Vào Tacom và đến với cửa hàng thời trang Hoàng Long sạp C1 bạn nhé!

Cửa hàng thời trang Hoàng Long là một nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ có tiếng ở Tacom cũng như chợ Tân Bình, với quy trình tự sản xuất và phân phối quần áo nên giá sỉ, quần áo trẻ em ở đây có giá cực rẻ, chất lượng đảm bảo, uy tín. Ngoài giá rẻ ra, khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại Hoàng Long, bạn không phải lo lắng về tồn kho vì ở đây cho phép bạn trả hàng khi bán chậm hay lỗi mẫu, Hoàng Long sẽ vận chuyển cho bạn đến bất kì đâu nếu bạn mua hàng với hóa đơn từ 10 triệu trở lên.

Xem mẫu tại đây

Xem thêm

Lấy buôn quần áo trẻ em

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất