Quần áo trẻ em giá rẻ tại Tp HCM

Quần áo trẻ em rẻ đẹp nhất nước, quần áo trẻ em bán giá sỉ siêu rẻ tại tphcm, nơi chuyên bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ cho người bán lẻ ở khắp các tỉnh trong toàn quốc.

Ngày đăng: 14-08-2014

17,980 lượt xem

Tp hcm là nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, tiêu dùng và cả các mặt hàng công nghiệp cho cả nước. Đây có thể nói là nơi bán sỉ tất cả các mặt hàng cho các trung gian phân phối trong nước. Mặt hàng quần áo nói chung và mặt hàng quần áo trẻ em nói riêng cũng vậy, mặt hàng này được bán sỉ với giá rất rẻ, vì thế nếu bạn kinh doanh quần áo trẻ em thì tp hcm là nơi thích hợp để bạn lấy hàng.

Bạn có thể đến 3 chợ sỉ chuyên về mặt hàng quần áo là chợ An Đông quận 5, chợ Tân Bình quận Tân Bình và chợ Bình Tây ở quận 6. Mỗi chợ có một đặc điểm riêng và mang tính đặc thù của mỗi chợ, để các bạn rõ ràng hơn, mình sẽ phân tích cụ thể như sau.

Quần áo trẻ em giá rẻ tại Tp HCM

Quần áo trẻ em giá rẻ tại Tp HCM

 Chợ Bình Tây là nơi không chỉ bán sỉ mặt hàng quần áo mà có cả giày dép, mũ nón, túi xách, và một số phụ kiện khác nữa, điều này bạn sẽ dễ dàng thấy rõ khi đi dạo trên chợ này, vì xen kẻ các sộp hàng quần áo là các sộp hàng khác. Không giống với chợ Tân Bình và An Đông, quần áo trẻ em ở chợ này kém sự đa dạng về mẫu mã và giá cả cũng không được đa dạng. Nhưng nơi này sẽ là  nơi lấy sỉ phù hợp cho bạn nếu bạn có ý định mở một shop baby tổng hợp.

Chợ An Đông là chợ sỉ chuyên bán loại quần áo cao cấp, quần áo trẻ em ở đây giá sỉ thấp nhất cho 1 chiếc áo em bé cũng vài chục nghìn đồng rồi. Sỡ dĩ có giá cao như vậy là chợ này chuyên về quần áo trẻ em xuất khẩu và nhập khẩu. Quần áo trẻ em ở đây có chất lượng cực kì tốt, mẫu mã rất đa dạng. Chợ này thích hợp cho các bạn có ý định mở shop baby cao cấp.

Quần áo trẻ em giá rẻ tại Tp HCM

Quần áo trẻ em giá rẻ tại Tp HCM

Chợ Tân Bình là chợ chuyên về quần áo, nhất là quần áo trẻ em, chợ này có giá rẻ nhất trong 3 chợ kể trên, chất lượng cũng không kém gì so với chợ An Đông, có cả quần áo trẻ em bình dân và cao cấp, mẫu mã được cập nhật thường xuyên. Chợ Tân Bình còn một đặc điểm rất hữu ích cho các bạn là cho phép đổi trả hàng khi bị lỗi hay bán chậm như vậy bạn có thể không phải lo lắng về vấn đề tồn kho.

Quần áo trẻ em giá rẻ tại Tp HCM

Quần áo trẻ em giá rẻ tại Tp HCM

Qua phân tích bạn có thể thấy rõ nơi nào thích hợp nhất với ý dự định và nhu cầu về nơi cung cấp quần áo trẻ em cho shop của bạn.

Mình cũng đang kinh doanh quần áo trẻ em, mình kinh doanh cả hàng cao cấp và hàng bình dân, theo ý kiến cá nhân mình thì chợ Tân Bình là chợ thích hợp nhất, giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với hai chợ còn lại.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem mẫu tại đây

Lấy sỉ quần áo trẻ em chợ Tân Bình

Quần áo trẻ em giá rẻ

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Cam a denh (18-06-2017) Trả lời
  Em muốn Kinh doanh online ban co the cho minh biết vai mau ma va bang gia ko
 • lê tuần anh (04-06-2017) Trả lời
  mình muốn mua đồ để vệ sĩ lại cho shop nhất là quần áo trẻ em,thế bạn có thể cho biết số lượng để si, giá cả ,mẫu mã tham khảo và phí vận chuyển.
 • nguyen huynh thi hong thao (10-02-2017) Trả lời
  Gia nhu vay la 1 cai hay la 1ri vay
 • Anan (02-12-2016) Trả lời
  Chi có thể cho e đc vài hôm nữa e lên lấy đồ ko chj
 • Hoàng ann (16-11-2016) Trả lời
  E muon kinh doanh qua man trc nen co the gui e vai mau vs bang gia de tham khao dc k a?
 • pham phuong trang (17-10-2016) Trả lời
  Cho e xin bang bao gia

Tin mới nhất