Quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Bạn muốn đến tp hcm mua sỉ quần áo trẻ em về bán nhưng không biết giá cả thế nào?tại tphcm những nơi nào bán sỉ quần áo trẻ em? Giá cả có cạnh tranh không ? bài vết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Ngày đăng: 10-08-2014

6,760 lượt xem

Tp hcm có thể nói là thị trường bán sỉ quần áo trẻ em sôi động nhất hiện nay bởi ở đây có tới ba chợ sỉ về quần áo lớn nhất cả nước là An Đông, Bình Tây và Tân Bình. Quần áo trẻ em tại tphcm có giá sỉ rất đa dạng tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu của quần áo nữa, được cung cấp bởi rất nhiều nguồn nhưng có 4 nguồn chính.

Quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Thứ nhất là quần áo trẻ em được các công ty có tiếng trong nước, và thường được gọi là hàng công ty, mặt hàng này có chất lượng trung bình, chất vải đẹp và màu sắc cũng tươi mát, đường nét hoa văn cũng đẹp và tinh xão không kém hàng nhập khẩu. Quần áo trẻ em do nguồn này cung cấp có giá sỉ ở mức trung bình, đây là các nhãn hàng trong nước được kiễm định chất lượng kĩ càng nên không cần lo lắng về việc có chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Quần áo trẻ em loại này là nhiều nhất ở các chợ và cũng là mặt hàng dễ bán nhất hiện nay tại tp hcm và thường bán ở chợ Tân Bình và Bình Tây.

Quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Thứ hai là quần áo trẻ em nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan và một số nước Châu Âu, quần áo trẻ em loại này có giá bán sỉ rất cao vì nhập khẩu bị đánh thuế rất nặng tuy nhiên  chất lượng của mặt hàng này tì không cần bàng cãi, mẫu sắc và hoa văn trên quần áo trẻ em loại này có độ tinh xão tuyệt đối. Loại này tại tp hcm ở chợ An Đông bán rất nhiều, nếu khách hàng của bạn là những ông bố bà mẹ có thu nhập cao hãy đến chợ An Đông.

Thứ ba là quần áo trẻ em do các cơ sở nhỏ sản xuất, loại này có chất lượng rất bình dân nên giá bán sỉ rất rẻ, chỉ có vài ngàn/ sảm phẩm, loại này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất nếu shop của bạn bán quần áo trẻ em bình dân.Quần áo trẻ em loại này có chất lượng chấp nhận được, mầu sắc cũng vậy, tại tphcm hàng loại bán rất nhiều ở chợ Tân Bình và chợ Bình Tây.

Quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Quần áo trẻ em giá sỉ tại tphcm

Cuối cùng là quần áo trẻ em nhập lậu từ Trung Quốc, quần áo loại này có nhiều chất độc hại cho trẻ, chất lượng kém và màu sắc sặc sở. Giá sỉ của quần áo loại này cực kì rẻ. Không nên mua mặt hàng này nha bạn.

Để có được nơi lấy quần áo trẻ em giá sỉ chất lượng và không mua phải hàng Trung Quốc bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Hòang Long, lô C1 484-486 Lý Thường Kiệt, chợ Tân Bình tại tp hcm.

Xem mẫu tại đây

Bài viết liên quan

         Quần áo trẻ em made in viet nam

         Mua sỉ quần áo trẻ em

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • thu huyen (27-06-2017) Trả lời
  lien he a e muon lay hang
 • nguyễn thị thanh vân (15-05-2017) Trả lời
  a muốn lấy sĩ để bán ol, laasy ntn ạ
 • Ngọc Bích (07-12-2016) Trả lời
  Mình muốn bán online,cách nào để nhận mẫu và giá cả sao ạ giúp mình với
 • Nguyen (01-12-2016) Trả lời
  Gửi cho mình mẫu mới ( thường xuyên) và giá sỉ quần áo trẻ em và người lớn,mình bán online, khách đặt hàng mình sẽ order bên bạn. Cảm ơn
 • Phùng Thị Oanh (06-08-2016) Trả lời
  cho giá và hinh anh qua zalo 0985169448 cam on
 • Lan (14-06-2016) Trả lời
  Gửi cho mình mẫu vầ giá sỉ quần áo trẻ em, mình cần lấy hàng về bán

Tin mới nhất