Quần áo trẻ em giá sỉ

Bạn đang tìm nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em nhưng chưa biết phải lấy hàng ở đâu? Bạn cần một nơi lấy sỉ quần áo trẻ em chất lượng?

Ngày đăng: 30-07-2014

5,976 lượt xem

Đúng như ông bà ta nói “vạn sự khởi đầu nan”, kinh doanh cũng không ngoại lệ nhất là việc kinh doanh quần áo trẻ em lại càng gian nan hơn gấp bội. Để đi đến quyết định kinh doanh quần áo trẻ em là cả một quá trình đắng đo suy nghĩ. Không ít lần băng khoăng là phải lấy sỉ ở đâu? Nơi nào có quần áo trẻ em giá rẻ mà chất lượng đãm bảo? Làm sao có nhiều mẫu mã quần áo để bán trong khi vốn lại eo hẹp?...

Cùng chung suy nghĩ đó với bạn cửa hàng thời trang Hoàng Long chúng tôi luôn mong muốn đưa đến bạn những mẫu quần áo trẻ em chất lượng tốt nhất với giá bỏ sỉ hấp dẫn nhất.

Quần áo trẻ em giá sỉ

Hiện tại cửa hàng chúng tôi chuyên bỏ sỉ quần áo cho mọi lứa tuổi nhưng mặt hàng quần áo trẻ em là mặt hàng chủ đạo. Quần áo trẻ em của cửa hàng chúng tôi có cả  quần áo cho bé traiquần áo cho bé gái từ 1-15 tuổi, rất đa dạng và phong phú về chủng loại, kiểu dáng và màu sắc. Quần áo trẻ em do chúng tôi tự sản xuất và tiêu thụ nên giá bỏ sỉ là giá gốc không phải qua trung gian phân phối nào vì vậy mà giá cả thường thấp hơn thị trường bên ngoài vài ngàn đồng trên sản phẩm.

Quần áo trẻ em giá sỉ

Quần áo trẻ em giá sỉ

Quần áo trẻ em ở của cửa hàng chúng tôi có cả quần áo cao cấp và quần  áo bình dân, giá từ vài ngàn đồng đến vài chục ngàn đồng trên cái. Tùy vào chất lượng vải là Chambray, Chiffon, Denim… mà giá bỏ sỉ sẽ cao thấp khác nhau. Với giá cả đa dạng như vậy bạn sẽ rất dễ dàng trong việc lựa chọn mẫu quần áo trẻ em cho mình.

Quần áo trẻ em giá sỉ

Quần áo trẻ em giá sỉ

Khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại cửa hàng thời trang Hoàng Long bạn không chỉ có được một nguồn hàng ổn định, chất lượng tốt mà dịch vụ sau bán của chúng tôi cũng là một đặc điểm khiến bạn phải hài lòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề vận chuyển quần áo, cho phép bạn trả, đổi lại hàng khi bán chậm, hàng bị lỗi. Với phương châm kinh doanh “Lấy chữ Tín làm đầu” chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hãy để chúng tôi đơn giản hóa việc kinh doanh của bạn vì sự thành công của bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

Xem mẫu tại đây

Xem thêm các bài viết khác

                          Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

                          Chợ Tân Bình nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Kim phung (06-01-2017) Trả lời
  Cho mình bảng giá sỉ và mẫu sản phẩm
 • trai (21-09-2016) Trả lời
  cho minh xin bảng mẫu kèm giá
 • Võ thị liên (26-08-2016) Trả lời
  shop gửi mẫu và báo giá sỉ
 • Võ thị liên (26-08-2016) Trả lời
  nhờ shop gửi mẫu và báo giá sỉ cho mình.
 • phan thi ngoc linh (12-04-2016) Trả lời
  Cho e hoi cty minh o dau z
 • Ngô Thị Kièu (30-03-2016) Trả lời
  Mình muốn lấy hàng sỉ bên mình, vui lòng cho mình xin bảng giá sỉ qua email ngothikieu88@gmail.com

Tin mới nhất