quần áo trẻ em made in viet nam

Bạn tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em made in Việt Nam? Khách hàng của bạn đang lo lắng về quần áo trẻ em do Trung Quốc sản xuất và muốn tìm những sản phẩm made in Việt Nam? Chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn

Ngày đăng: 08-08-2014

4,471 lượt xem

Khi mà gần đây có rất nhiều vụ việc được phanh phui về quần áo trẻ em Trung Quốc có chứa chất độc gây ung thư da, vô sinh, gây ra các bệnh về đường hô hấp, hại thần kinh… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của trẻ thì thị trường lại quay sang quan tâm đến quần áo trẻ em made in viet nam, chính vì vậy mà ngày càng nhiều các shop quần áo trẻ em made in viet nam mọc lên ở khắp nơi.

Đặc điểm của quần áo trẻ em made in viet nam

Quần áo trẻ em made in viet nam rất khó phân biệt với hàng Trung Quốc, nhưng theo kinh nghiệm của những người trong nghề thì chất vải bền, đẹp lại có chất lượng tốt, màu sắc rất nhã nhặn không sặc sở giống như hàng Trung Quốc, không có mùi khó chịu và đặc biệt lại không có các chất độc hại.

quan ao tre em made in viet nam

quần áo trẻ em made in viet nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em made in viet nam nên không khó để tìm được một nơi lấy sỉ cho riêng bạn tuy nhiên bạn cần phải cảnh giác vì gần đây nhiều nơi vì lợi ích trước mắt mà lấy quần áo trẻ em Trung Quốc gắn nhãn made in viet nam bán với giá rất rẻ.

Lấy sỉ quần áo trẻ em made in viet nam chất lượng ở đâu?

Để có được một nơi bán sỉ quần áo trẻ em được sản xuất ở Việt Nam rất dễ dàng khi bạn đã có kinh nghiệm trước đó, tuy nhiên với những bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc này có vẻ hơi vất vả.

quan ao tre em made in viet nam

quần áo trẻ em made in viet nam

Hiện nay có hai kênh bạn có thể tìm được nơi cung cấp quần áo trẻ em made in viet nam mà bạn có thể tham khảo, thứ nhất là đến trực tiếp các chợ sỉ để xem mẫu và lựa chọn, thứ hai là bạn có thể mua hàng qua kênh mua bán online.

Đối với kênh mua bán online do không tiếp xúc trực tiếp với quần áo nên rất khó biết được chất lượng quần áo có đãm bảo không và cũng không biết chắc là quần áo đó có đúng là made in viet nam hay không. Đối với kênh này, bạn không nên sử dụng khi bận chưa biết gì về nơi cung cấp đó, chỉ nên sử dụng kênh này khi bạn đã hợp tác một vài lần trực tiếp với họ, biết rõ về chất lượng, giá cả, xuất xứ mà họ cung cấp cho bạn.

quan ao tre em made in viet nam

quan áo trẻ em made in viet nam

Đối với kênh mua hàng trực tiếp bạn có thể xem hàng, lựa chọn những mẫu ưng ý, không phải mua phải hàng lỗi, bạn cũng có thể thương lượng với nơi cung cấp để hưởng được mức giá ưng ý nhất. Với kênh này bạn có thể đến các chợ sỉ lớn ở tp hcm như Tân Bình, An Đông hay chợ Ninh Hiệp, Đông Xuân ở Hà Nội.

Ở chợ Tân Bình, cửa hàng thời trang Hoàng Long là một cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh quần áo trẻ em made in viet nam và cả hàng xuất khẩu, quần áo trẻ em ở đây giá rẻ hơn 15-30% so với thị trường, mua hàng ở đây bạn không lo về vấn đề tồn kho vì ở đây bạn có thể đổi hàng nếu bị lỗi hay không bán được.

Xem mẫu tại đây

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất