Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Muốn kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu nhưng chưa tìm được nơi bán sỉ có giá rẻ? Tp HCM có những địa điểm nào chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ? chia sẽ sau đây sẽ hữu ích cho bạn

Ngày đăng: 19-08-2014

7,801 lượt xem

Quần áo trẻ em xuất khẩu được bán ở nhiều nơi, nhưng nơi tập trung nhiều nhất và giá cũng rẻ nhất ở nước ta hiện nay là tp HCM. Với những địa điểm lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu không xa lạ gì giới các bạn có kinh nghiệm trong việc lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu là chợ An Đông, chợ Bình Tây và chợ Tân Bình. Tuy nhiên theo nhiều người lấy sỉ cho biết thì chợ Tân Bình được cho là nơi lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu nhất trong 3 địa điểm trên.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Tại sao chợ Tân Bình được đánh giá là nơi lý tưởng cho lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu?

Chợ Tân bình nằm ở Quận Tân Bình cách ngã tư Bảy Hiền khoảng 2km, đây là địa điểm chuyên cung cấp quần áo sỉ ở mọi lứa tuổi cho cả khu vực miền Nam và một số ít cho khu vực Miền Bắc. Quần áo trẻ em ở chợ Tân bình có nguồn gốc từ rất nhiều nơi như: Cambodia, hàn quốc, hàng xuất khẩu và hàng được may bởi các công ty, các xưởng sản xuất nhỏ trong nước. Vì thế nên quần áo trẻ em ở đây có mẫu mã vô cùng đa dạng, chửng loại và chất lượng cũng khác nhau rất nhiều.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây được bán với gia sỉ rẻ hơn thì trường từ 15- 30% so với thị trường và rẻ nhất tại tp hcm, chất lượng đãm bảo, hàng luôn được cập nhật thường xuyên nên mẫu mới liên tục không có hàng lỗi thời.

Đến chợ sỉ Tân Bình tp HCM lấy quần áo trẻ em xuất khẩu bạn có thể đến lô c1, trung tâm thương mại Tacom số 484-486 Lý Thường Kiệt, đối diện chợ Tân Bình cửa hàng thời trang Hoàng Long. Đây là nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em các loại chứ không riêng gì quần áo trẻ em xuất khẩu.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Hiện tại Hoàng Long đang cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như: irco, Faded Glory, Polo, Gap, Next, Guess, Old Navy, Zaza, Oshkosh… với số lượng từ 3-5 cí cho mỗi mẫu, chất liệu đa dạng, chỉ may tinh tế và sắc xảo, hoa văn, họa tiết đơn giản nhưng sang trọng giúp tôn lên vẻ ngây thơ trong trắng của trẻ.

Ngoài ra, bạn còn có thể đỏi trả quần áo đã mua nếu không bán được hay phát hiện hàng bị lỗi. Bạn sẽ không phải tốn chi phí vận chuyển đến bất kì đâu với  những đơn hàng từ 10 triệu trở lên. Như vậy lấy hàng càng nhiều bạn sẽ các tiết kiệm được chi phí rất lớn, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất khi lấy sỉ quần áo tại Hoàng Long. Chúc bạn thành công!

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem mẫu tại đây

Bài liên quan

Chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất