Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ

Bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em nhưng không biết nơi lấy sỉ giá rẻ? làm sao tìm được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đãm bảo? chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn

Ngày đăng: 05-08-2014

5,676 lượt xem

Chào các bạn, như các bạn biết muốn kinh doanh quần áo trẻ em bạn phải có khách hàng, vốn, địa điểmvà  còn một điều cực kì quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua đó là tìm cho mình một nơi lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ.Trên thị trường hiện nay, có rát nhiều nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu nhưng hầu hết mọi người đều đến chợ An Đông hay chợ Tân Bình để lấy hàng.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ

Chợ Tân Bình và chợ An Đông nơi nào bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ hơn?

Chợ Tân Bình và chợ An Đông là hai nơi chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ. Tuy nhiên chợ Tân Bình thường có nhiều người lui tới hơn vì ở đây là chợ sỉ lớn nhất Tp  Hồ Chí Minh, chuyên bỏ sỉ quần áo cho mọi lứa tuổi, quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây rất đa dạng, mẫu mã liên tục được đổi mới và chất lượng luôn đãm bảo. Quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree, giá bán chính hãng của các sản phẩm này rất cao nhưng ở chợ Tân Bình giá cả quần áo trẻ em xuất khẩu chỉ bằng một phần ba giá chính hãng và thấp hơn chợ An Đông vài nghìn đến vài chục nghìn.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ

Quần áo trẻ em xuất khẩu có chi phí cao hơn quần áo bình dân nên bạn lo lắng về việc tồn kho?

Điều này thì bạn không cần lo lắng, quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây không những giá rẻ, chất lượng tốt mà chính sách đỗi trả hàng cũng dễ dàng, khả năng hàng tồn kho của bạn là không có vì bạn có thể đổi hoặc trả lại hàng khi hàng lấy về bán chậm hay bị lỗi.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ

Thời trang Hoàng Long là một địa điểm lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu nổi tiếng ở chợ Tân Bình. Với kinh nghiệm từ hàng chục năm, Hoàng Long chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng thời trang trẻ em xuất khẩu đảm bảo chất lượng, là nguồn hàng sỉ không qua bất kì trung gian nào nên mức giá sẽ được chiết khấu cao nhất, chính vì thế mà bạn sẽ có được mức giá sỉ tốt nhất hiện nay.

Vì vậy nếu bạn không biết lấy sỉ quần áo trẻ xuất khẩu giá rẻ ở đâu thì hãy đến với Hoàng Long bạn nhé !

Xem mẫu tại đây

Bài viết liên quan

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Phạm thị huế (21-10-2016) Trả lời
    em muốn bán hàng online sản phẩm của bạn thì bạn có thể gửi mẫu thường xuyên vào email của mình được không, và bạn có bán lẻ không, khi khách mình có yêu cầu về mẫu thì mình gửi cho bạn

Tin mới nhất