Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Nơi nào cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu với giá sỉ? Làm sao để tìm nơi cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ đảm bảo chất lượng khi bạn chưa có kinh nghiệm.

Ngày đăng: 10-11-2014

4,335 lượt xem

Một trong những hoạt động "hái ra tiền" hiện nay là kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu chính vì vậy nên có rất nhiều người tấn công vào lĩnh vực này. Nếu bạn muốn cạnh tranh thành công trong lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu thì bạn cần có 1 (hoặc một vài) lợi thế tốt hơn so với người khác, ví dụ như vị trí tốt nhiều tiềm năng, vốn đầu tư lớn,....

 

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Tuy nhiên, việc tìm được một nơi cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ rẻ là một lợi thế cạnh tranh quyết định, bởi vì khi mua hàng người tiêu dùng thường so sánh mức giá, chỉ cần thấp hơn 1.000 đồng cũng giúp bạn giành được khách hàng rồi, hoặc việc mở nhiều gói khuyến mãi dành cho khách hàng sẽ giúp việc kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu của bạn sẽ được mua nhanh hơn, đồng thời bạn cũng có được lợi nhuận trên mỗi sản phẩm nhiều hơn người khác.

Quần áo trẻ em xuất khẩu thường không được bán theo lô mà mỗi mẫu chừng vài cái và thường gắn các nhãn hàng như: GAP, Carter”s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree, đây là các thương hiệu thường gia công tại Việt Nam, ngoài các thương hiệu trên bạn cần xem xét kỹ càng để không mắc bẫy hàng Việt Nam bình dân gắn mác xuất khẩu.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ tuy nhiên nơi rẻ nhất hiện nay có lẽ là chợ Tân Bình, đây là chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo và có rất nhiều cửa hàng quần áo trẻ em xuất khẩu trải khắp chợ lòng chợ và dọc theo các con đường xung quanh chợ.
 
Hay phía đối diện chợ - trung tâm thương mại Tacom cũng là một trong số những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng, trong đó có cửa hàng thòi trang Hoàng Long. Đây là địa điểm được nhiều người lui tới vì hàng vừa có chất lượng đảm bảo, vừa có giá sỉ rất ưu đãi rẻ hơn 15-30% so với thị trường do ở đây quần áo trẻ em được bán trực tiếp từ nơi sản xuất ra và không qua bất kì trung gian phân phối nào.
 
Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ
Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ
 
Hoàng Long còn cho phép bạn đổi, trả hàng nên việc tồn kho là không thể xảy ra, ngoài ra bạn còn có thể lấy hàng trực tuyến thông qua website www.laysiquanao.com hoặc www.bosiquanao.com.vn như vậy vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí hàng lại khi bạn ở xa hay thời gian của bạn hạn chế.
Xem mẫu tại đây
 
Xem thêm

Buôn sỉ quần áo trẻ em

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất