Quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Cách nhận diện quần áo trẻ em xuất khẩu và hàng trong nước? Quần áo trẻ em xuất khẩu bán sỉ ở đâu? Những địa điểm đáng tin cậy chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu? chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn.

Ngày đăng: 04-08-2014

4,822 lượt xem

Cách phân biệt quần áo trẻ em xuất khẩu và quần áo trẻ em trong nước?

Quần áo trẻ em xuất khẩu là quần áo còn thừa,còn dư lại của một lô hàng được các thương hiệu lớn trên thế giới thuê Việt Nam gia công. Để phân hai mặt hàng này bạn có thể quan sát bằng mắt thường, quần áo trẻ em xuất khẩu thường có màu sắc đẹp hơn, tươi hơn, chất vải xịn hơn , không xù lông và đẹp hơn, đường chỉ may tinh tế và sắc nét hơn rất nhiều so với quần áo trong nước. Nếu áo, quần trẻ em có hình ảnh dán bên trên thì bạn dùng hai tay kéo nhẹ sang hai bên nếu hình bị rạng thì đó là hàng trong nước.

Quần áo trẻ  em xuất khẩu giá sỉ

Quần áo trẻ  em xuất khẩu giá sỉ

Ngoài ra, về nhãn mác của quần áo trẻ em xuất khẩu thường được thêu trực tiếp lên trên sản phẩm, vừa tinh tế, vừa độc đáo và một số đặc điểm khác nữa như số lượng nhãn mác, hay các thứ tiếng ghi trên nhãn… các thương hiệu quần áo trẻ em xuất khẩu thường là GAP, Carter”s, The Children Place, Jumping Beans, Crazy8, Gymboree. Quần áo trẻ em xuất khẩu thường không đủ size mà mỗi mẫu thường có 2-3 size là cùng, hiếm có mẫu nào đủ size, nếu người bán giới thiệu có đủ size thì bạn nên cẩn thận vì đây có thể là hàng giả.  Về sự đa dạng của mẫu thì mặc hàng quần áo trẻ em xuất khẩu thường ít mẫu  do các thương hiệu nổi tiếng ít khi thuê gia công nhiều mẫu tại một nước.

Quần áo trẻ  em xuất khẩu giá sỉ

Quần áo trẻ  em xuất khẩu giá sỉ

Quần áo trẻ em xuất khẩu thường được bán sỉ ở đâu? Những nơi đáng tin cậy?

Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi rao bán quần áo trẻ em xuất khẩu nhưng để tìm nơi có hàng thật, chất lượng đãm bảo thì không dễ, muốn mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ bạn nên đến Tp Hồ Chí Minh, đây là đầu mối cung cấp lớn nhất nước ta hiện nay, chợ Tân Bình và chợ An Đông là hai địa điểm được nhiều người tìm đến vì ở đây quần áo trẻ em xuất khẩu bán sỉ với giá rất ưu đãi, chất lượng luôn đãm bảo.

Quần áo trẻ  em xuất khẩu giá sỉ

Quần áo trẻ  em xuất khẩu giá sỉ

Ở chợ Tân Bình, bạn có thể qua địa chỉ 484-486 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình để lấy hàng, cửa hàng thời trang Hoàng Long có đầy đủ các thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng giá chỉ bằng một phần ba giá bán chính hãng, ở đây luôn đãm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hoàng Long còn có chính sách đổi, trả hàng cho bạn khi quần áo trẻ em bạn lấy về chậm chạy hàng. Lấy hàng ở đây bạn có thể yên tâm vì quần áo trẻ em xuất khẩu của Hoàng Long là sản phẩm chính hãng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Xem mẫu tại đây

Một số bài liên quan

                                Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

                                Bán buôn quần áo trẻ em

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất