Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Có cách nào để mua hàng quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM mà không phải chịu thuế nhiều lần không? Nếu có thì hàng đó có phải là hàng thật không? Và làm sao phân biệt được hàng thật hàng giả? Tại tp HCM, nơi nào chuyên bán quần áo trẻ em xuất khẩu? Xem ngay

Ngày đăng: 10-08-2014

4,225 lượt xem

Với mức sống ngày càng cao, các bậc cha mẹ lại càng quan tâm nhiều hơn đến trang phục của con cái. Quần áo trẻ em thoải mái, dễ chịu sẽ khiến bé năng động hơn mỗi ngày. Vì vậy, nhiều bà mẹ chọn quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM hay Hà Nội để trang bị cho con mỗi ngày.
 

Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Vậy hàng Việt Nam xuất khẩu (nói chung) và quần áo trẻ em xuất khẩu (nói riêng) là gì?

Đó là hàng hoá do các công ty nước ngoài đầu tư vào sản xuất trực tiếp ở Việt Nam, sau khi có thành phẩm sẽ xuất đi các nước EU, Châu Mỹ,.. mà không được phép bán trực tiếp tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn mua hàng quần áo trẻ em xuất khẩu này giá sẽ rất cao, vì muốn bán tại Việt Nam, hàng phải được nhập khẩu lại từ nước ngoài, vì thế giá sẽ rất cao vì phải chịu 2 lần thuế nhập khẩu. Quần áo trẻ em xuất khẩu tại tp HCM với nhiều thương hiệu nổi tiếng như GAP, CARTER’S, PLACE,…..
 

Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Có cách nào để mua hàng quần áo trẻ em xuất khẩu mà không phải chịu thuế nhiều lần không?Nếu có thì hàng đó có phải là hàng thật không? Và làm sao phân biệt được hàng thật hàng giả?

Câu trả lời là có. Theo nguyên tắc, hàng Việt Nam xuất khẩu sau khi đóng đi đủ số lượng thì số hàng còn lại sẽ bị tiêu huỷ, tuy nhiên, một số nguồn hàng sẽ bị công nhân tuồn ra ngoài để bán, nếu tìm được nguồn, bạn có thể mua được quần áo trẻ em xuất khẩu với giá “không xuất khẩu”. Hay cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng mẫu, hàng sản xuất dư (để bù vào đơn hàng khi hải quan kiểm hoá mà không trả lại) hoặc hàng xuất dư để đề phòng khi hàng hoá bị lỗi sẻ bù vào để đủ đơn hàng xuất khẩu.

Cách phân biệt quần áo trẻ em xuất khẩu thật hay giả cũng không quá phức tạp. Tại tp HCM, có khá nhiều nơi bán quần áo trẻ em xuất khẩu. Nếu bạn có kinh nghiệm mua hàng Việt Nam xuất khẩu thì ok rồi, còn nếu như bạn chưa biết ư? Đừng lo lắng, thông thường, quần áo trẻ em xuất khẩu thường có chất vải tốt, đường may sắc sảo, tem mác đầy đủ, tem chỉ dẫn về size, cách giặt, cách bảo quản quần áo tốt nhất. Đối với những mẫu có in hình, bạn có thể lấy tay kéo dãn ra hai bên, nếu khi thả ra hình vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu thì đó là hàng thật, còn nếu như lớp mực in bị rạn nứt thì đó là hàng giả rồi, đừng mua nhé!
 

Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM có thể mua ở đâu? Ở đâu đáng tin cậy?

Tại tp HCM, có khá nhiều nơi bán quần áo trẻ em xuất khẩu, nhưng hàng thật hàng giả lẫn lộn. bạn phải cẩn thận khi mua hàng, bạn có thể đến chợ An Đông, chợ sỉ cao cấp nối tiếng, hoặc một lựa chọn khác là bạn cũng có thể đến chợ Tân Bình để tìm cho mình hàng quần áo trẻ em xuất khẩu.

Địa chỉ tin cậy để mua quần áo trẻ em xuất khẩu tp HCM là cửa hàng thời trang Hoàng Long tại 484-486 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, nơi cung cấp các thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng với giá cả cực mềm, nhiều đợt siêu khuyến mãi với giả chó bằng nửa giá thị trường nhưng mang chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, tại đây còn có chính sách đổi trả khá dễ dàng đối với mặt hàng quần áo trẻ em khi hàng bị bán chậm hoặc lỗi mốt

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK NGAY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU MÃ MỚI.

XEM THÊM: KHÁM PHÁ NGUỒN CUNG CẤP QUẦN ÁO GIÁ SỈ.

XEM THÊM: XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ.

Xem thêm

Chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Lấy sỉ quần áo trẻ em chợ An Đông

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất