Quần áo trẻ em xuất khẩu

Chất lượng quần áo trẻ em được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm và chọn cách mua quần áo xuất khẩu cho các bé nhà minh Chất lượng quần áo tại Việt nam như thế nào?

Ngày đăng: 31-07-2014

3,050 lượt xem

Quần áo trẻ em xuất khẩu nên quan tâm đến 3 vấn đề sau: chất liệu, vừa vặn và đẹp

Chất liệu may quần áo trẻ em tốt, mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Chất liệu tốt nhất là cotton, thun contton. Độ vừa vặn của quần áo nằm ở chỗ toàn bộ các bộ phận trên quần áo đều vừa với trẻ em, tránh các tình trạng ví dụ như: lưng áo vừa nhưng tay quá dài, hay cổ chật,… tránh tình trạng cái này vừa cái kia chật.

Quần áo trẻ em xuất khẩu nói chung và quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu nói riêng đang ngày càng có vị trí trên thị trường thế giới. Vì Việt Nam là nước đứng thứ hai thế giới về dệt may, Có rất nhiều hàng tồn kho hay hàng may dư (đó là % hao hụt trong các đơn hàng xuất khẩu) của các nhãn hiệu uy tín trên thế giới được các công ty may xuất khẩu thanh lý ra ngoài.

Do được đặt may theo tiêu chuẩn quốc tế của các nhãn hiệu có uy tín trên thế giới nên hàng quần áo trẻ em xuất khẩu từ Việt Nam có rất nhiều ưu điểm như:

-       Kiểu dáng đơn giản, không rườm rà, nhưng rất dễ thương, rất trẻ con. Màu sắc thanh nhã.

-       Chất liệu rất tốt, lạ, đẹp (họa tiết trên các chất liệu thường rất lạ mắt)

-       Giá cả chấp nhận được. Giá có cao hơn hàng nội địa, nhưng trong mức vừa phải, khoảng 30%-50%. Còn nếu chịu khó mua online thì thậm chí giá cũng ngang ngửa với hàng nội địa.

-        Độ vừa vặn rất chuẩn, size nào ra size đó, tuân thủ tiêu chuẩn size quốc tế
 


 

Các nhãn hiệu quần áo trẻ em xuất khẩu nổi tiếng như:

-       Gaps

-       The Children Place

-       Anna Kids,

-       ….

Bạn cũng muốn sắm cho con mình nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu? Nhưng ngại giá cao! Bạn có thể vào đây! Quần áo trẻ em chất lượng cực tốt và giá cả lại rất mềm nhé!

Xem thêm

Lấy sỉ quần áo ở Sài Gòn

Lấy sỉ quần áo trẻ em cao cáp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất