Shop bán sỉ quần áo tp HCM

Bạn muốn mở shop bán sỉ quần áo tại tp hcm? Hay bạn muốn tìm địa chỉ shop bán sỉ quần áo tại tp HCM? shop nào tại tp HCM chuyên sỉ quần áo giá rẻ hơn thị trường 15-25%?

Ngày đăng: 04-10-2014

4,621 lượt xem

Tp HCM được nhiều người biết đến như là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Số lượng shop bán sỉ quần áo và các cơ sở may khá nhiều. Tuy nhiên để chọn được nguồn hàng tốt thì không phải ai cũng được.

Các shop bán sỉ quần áo tại tp HCM phân bố khá đa dạng, tập trung nhiều tại khu vực xung quanh chợ Tân Bình. Nêu mua ở các shop này, bạn sẽ dễ tìm được nguồn hàng giá rẻ. Đối diện chợ Tân Bình là Trung tâm thương mại Tacom, trong đó có nhiều shop bán sỉ quần áo giá khá tốt. Bạn có thể tới cửa hàng thời trang Hoàng Long

 

Shop bán sỉ quần áo tp HCM

Mở shop bán sỉ quần áo, có bao giờ bạn nảy ra ý tưởng đó chưa?

Kinh doanh quần áo hiện nay khá phát triển, cả online lẫn offline. Tuy nhiên, phần lớn là các cửa hàng quần áo nhỏ, bán lẻ quần áo cho khách hàng. Thay vì tiếp tục giống như họ, bạn có nghĩ tới việc mở shop bán sỉ quần áo? Đây là một ý tưởng khá mới lạ. Bạn có muốn thử không?

Muốn mở shop bán sỉ quần áo, đầu tiên bạn phải có mặt bằng. Vị trí mặt bằng càng tốt thì công việc bán sỉ quần áo của bạn lại càng thuận lợi. Nên chọn những vị trí gần khu vực đông dân cư, đi lại dễ dàng và thuận tiện cho việc lấy hàng cũng như xuất hàng sau này.

Tiếp theo phải tìm được nơi lấy sỉ quần áo uy tín và chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mở shop bán sỉ quần áo tại tp HCM nói riêng và kinh doanh quần áo sỉ nói chung. Đảm bảo nguồn hàng bạn lấy phải uy tín, mẫu mã phong phú và đa dạng, cập nhật thường xuyên theo các xu hướng mới nhất của thế giới. Khi quyết định mở shop bán sỉ quần áo, bạn sẽ là người đứng vị trí trung gian, mua đi bán lại. Đối với công việc này rất cần tới một người có mắt thẩm mĩ tốt. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như có khả năng kết hợp và tư vấn trang phục. Như vậy lượng khách hàng tin tưởng bạn sẽ cao hơn.

 

Lấy sỉ quần áo nam ở đâu rẻ?

Shop bán sỉ quần áo tp HCM

Lấy quần áo giá sỉ

Shop bán sỉ quần áo tại tp HCM

Nếu như bạn mở shop bán sỉ quần áo tại các tỉnh thì độ cạnh tranh sẽ thấp hơn so với việc mở shop bán sỉ quần áo tại tp HCM vì tp HCM có rất nhiều cơ sở may mặc bán sỉ quần áo trực tiếp không qua trung gian, giá cả sẽ rẻ hơn.

Ngoài việc mở shop bán sỉ quần áo trực tiếp như vậy, bạn còn có thể bán sỉ quần áo online, đây là thị trường được khá nhiều người chon lựa để kinh doanh quần áo do không tốn chi phí mặt bằng, mẫu mã có thể cập nhật thường xuyên và dễ dàng chọn lựa thông qua hình ảnh. Việc chọn quần áo qua hình ảnh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, việc chọn quần áo như vậy cũng có một số bất lợi là quần áo thực tế chất lượng không tốt như trên hình. Để hạn chế điều này, bạn nên xem kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua. Hoặc có thể mua quần áo sỉ tại một số cửa hàng uy tín đáng tin cậy như tại Hoàng Long. Ảnh thật 100%. Không qua bất cứ công cụ chỉnh sửa nào. Bấm vào đây để xem mẫu.

Liên hệ ngay Hoàng Long để có giá sỉ tốt nhất : ĐT 0934 78 38 48 : 0908.549.423

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ XEM NHIỀU MẪU MÃ QUẦN ÁO MỚI.

XEM THÊM: CƠ HỘI TÌM XƯỞNG MAY GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT TP.HCM.

XEM THÊM: CHUYÊN BÁN SỈ CÁC LOẠI QUẦN ÁO TRẺ EM XUẤT KHẨU GIÁ RẺ.

Mở shop bán sỉ quần áo tại tp HCM - một ý tưởng tuyệt vời

Xem thêm

Chuyên cung cấp sỉ quần áo

Bán buôn quần áo nữ

Bán sỉ quần jeans

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin mới nhất